Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai quyết kết hôn với bạn gái ung thư giai đoạn cuối

Ngày 25/11, đôi trẻ 17 tuổi ở Anh tổ chức đám cưới dưới sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè. Cô dâu mỉm cười hạnh phúc bên chú rể, dù đang mắc bệnh ung thư cơ hoành giai đoạn cuối.

Theo The Sun, dù không có đủ tiền, Callum Firks (17 tuổi, đến từ Bristol, Anh) vẫn quyết định cầu hôn cô bạn thanh mai trúc mã - Amber Snailham - sau một năm hẹn hò.

Amber không may bị ung thư cơ hoành từ năm 13 tuổi. Bác sĩ cho hay hiện tế bào ung thư đã di căn đến não. Trước khi 'nhắm mắt xuôi tay', tâm nguyện lớn nhất của cô gái 17 tuổi là khoác lên mình bộ váy cô dâu.

Biết bạn gái không còn nhiều thời gian, Callum Firks lập tức cầu hôn Amber. Hôn lễ của họ được tổ chức tại nhà thờ St Peter (Bristol) hôm 25/11.

 

Cô gái 17 tuổi quên hết đau đớn, bệnh tật và nở nụ cười rạng rỡ bên chú rể trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Bà Vicky Bishop (38 tuổi) - mẹ chú rể Callum Firks - xúc động: 'Callum và Amber là một cặp không thể tách rời. Thật hạnh phúc khi cuối cùng các con cũng đến được với nhau'.

Người mẹ tiết lộ để có đủ tiền tổ chức đám cưới, gia đình và bạn bè đã lập ra một trang web để quyên góp cho họ.

Mục tiêu ban đầu của mọi người là 1.000 bảng Anh, song số tiền ủng hộ cuối cùng lên tới 6.000 bảng Anh. Hôn lễ khá long trọng của Callum - Amber đã diễn ra và nhận được sự chúc phúc từ nhiều người.

Chuyện tình đẹp như cổ tích của đôi trẻ người Anh hiện khiến nhiều dân mạng cảm động, ngưỡng mộ.

 

Callum và Amber trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Giúp Tiin sửa lỗi