Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai 'số nhọ' ngay đầu năm: Vừa hết Tết, người yêu đã bị tình cũ 'cuỗm' mất!

Đúng câu 'tình cũ không rủ mà tới', cô bạn gái của anh chàng này đã quay về với người yêu cũ chỉ sau mấy ngày nghỉ Tết.

Mới đây, một anh chàng đã lên diễn đàn NEU Confessions than thở bị người yêu 'đá' ngay ngày đầu năm mới, mà lý do rất đơn giản, cô nàng quay về với 'người trong mộng' khi xưa.

Chuyện là, bạn gái của anh chàng này về quê ăn Tết và vô tình chạm mặt với crush của cô năm xưa. Ngay sau đó, cậu crush này liên tục nhắn tin nói chuyện và tán tỉnh cô gái khiến trái tim của cô bắt đầu rung rinh. Và thế là chỉ sau 6 ngày kể từ lúc gặp nhau, cả 2 đã chính thức nhận lời yêu. Cô gái cũng thẳng thắn nhắn tin cho bạn trai để nói lời chia tay và kèm lời xin lỗi: 'Anh rất tốt nhưng em rất tiếc!'.

Nguyên văn bài chia sẻ trong NEU Confessions:

'Tình cảnh éo le quá. Mình với người yêu yêu nhau được 1 năm, mình thì K59 trường mình, người yêu mình cũng bằng tuổi nhưng học bên ***. Chúng mình làm quen nhau được 2 tháng thì bắt đầu yêu nhau. Mọi chuyện rất bình thường, nói chung là cũng có giận dỗi giận hờn vu vơ các thứ như bao cặp đôi khác thôi, không có gì đáng lo ngại cho đến khi người yêu mình về quê.

Trước Tết:

- Ui anh ơi, em mới gặp Crush cũ anh ơi!

- Ừm em nói với anh làm gì?

- Thấy dạo này nó đẹp trai với phong độ hẳn lên!

- Ừm.

Ngày 30 Tết, sau khi nhắn tin chúc mừng người yêu năm mới thì người yêu bảo:

- Hôm nay em lại gặp Crush, xong nó chúc mừng năm mới em, nhìn vẫn đẹp trai thân thiện như ngày nào!

Mấy ngày Tết:

- Crush nó cứ nhắn em, kiểu tán tỉnh em ấy.

- Thì block nó đi!

Mùng 3 Tết:

- Hôm nay lớp em họp lớp anh à, em lại gặp Crush, nói chuyện vui vẻ lắm, thế mà ngày trước em tỏ tình lại từ chối cơ. Mà hôm nay uống say còn rình rình nắm tay em, xấu tính quá.

Mùng 5 Tết:

- Nó tỏ tình em!

- Ừm thì sao, em từ chối chứ?

- Không em đồng ý rồi anh à.

- Ơ, thế còn anh?

- Em xin lỗi… Em sai rồi…

- Thì?

- Mình dừng lại ở đây anh nhé!

Done! Nghỉ Tết mấy ngày mất người yêu, không phải mình không tỏ thái độ ghen, không phải mình tỏ thái độ bực tức, mình càng vậy có khi người yêu mình càng nói chuyện với thằng đó nhưng đến nước này thì phải làm sao. Người yêu mình quê Nghệ An, mình quê Thái Nguyên nên không thể kiểu 1 phát đi về đó nói mấy cái chuyện này được nhưng như này thì có lẽ không cần níu kéo mọi người nhỉ?

Thề là thay lòng đổi dạ nhanh vãi luôn, ngắn gọn là nghỉ Tết mất người yêu chứ còn gì nữa? Còn chưa kịp mừng tuổi người yêu!'

Chàng trai đau khổ vì bị người yêu chia tay ngay đầu năm (Ảnh minh họa)

Chàng trai đau khổ vì bị người yêu chia tay ngay đầu năm (Ảnh minh họa)

Câu chuyện của chàng trai ngay lập tức nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết đã nhận được hơn 12k lượt yêu thích và vô số những lời bình luận. Đa số dân mạng đều chia buồn và động viên chàng trai 'số nhọ' ngay đầu năm. Bên cạnh đó, nhiều bình luận để lại khuyên anh chàng không cần đau khổ vì cô gái thay lòng đổi dạ 'nhanh như chong chóng' như thế! 

Bạn Duy Tình bình luận: 'Mới có 6 ngày gặp lại  crush mà sẵn sàng bỏ người yêu luôn thì không sớm thì muộn, cô ta cũng sẽ ngoại tình thôi, bạn không phải buồn'.

'Tình cũ không rủ cũng tới, đen thôi bạn ạ' - Bạn Thanh Lan bình luận.

'May là cô ta còn thằng thắn chứ không lén lút bắt cá 2 tay, năm mới tìm người phù hợp với mình bạn ơi' - Tài khoản Trúc Vi thêm lời.

Còn bạn Ngọc Chi thì bình luận: 'Chắc tại chú xa xôi quá. Kiểu nhất cự li, nhì tốc độ. Mà crush lại được thêm đẹp giai. Thôi, xin chia buồn với chú, vẫn may chưa mất mấy trăm mừng tuổi'.

Hiện câu chuyện của chàng trai vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Góp ý cho Tiin
Tag:

# tình cũ |