#Câu chuyện tình yêu

Chàng trai tật nguyền nên duyên với bạn gái xinh đẹp nhờ Facebook gợi ý kết bạn

Sau nhiều lần thất bại hỏi số điện thoại của Caroline thông qua người bạn chung của hai người vào tháng 6/2019, Kevin đã mạnh dạn nhắn tin trực tiếp vào tài khoản Instagram của Caroline.

27/11/2020 08:50

Khi Caroline Worthy lần đầu xuất hiện với tư cách 'một người bạn được gợi ý' trên tài khoản Facebook của Kevin Dyer - anh chàng khuyết tật ngồi xe lăn sống tại Mỹ, đó như là định mệnh khiến anh để ý đến nàng. 

Cặp đôi Kevin và Caroline

Cặp đôi Kevin và Caroline

Sau nhiều lần thất bại hỏi số điện thoại của Caroline thông qua người bạn chung của hai người vào tháng 6/2019, Kevin đã mạnh dạn nhắn tin trực tiếp vào tài khoản Instagram của Caroline. 

Kevin chia sẻ: 'Tôi biết rằng Caroline từng trải qua một giai đoạn khó khăn khi bà của cô ấy qua đời và tôi tin rằng người bà đáng kính của Caroline đã sắp đặt chúng tôi đến với nhau'. 

Chàng trai tật nguyền nên duyên với bạn gái xinh đẹp nhờ Facebook gợi ý kết bạn 1

Chàng trai tật nguyền nên duyên với bạn gái xinh đẹp nhờ Facebook gợi ý kết bạn 2

Sau khi nhắn tin qua lại với nhau, cặp đôi nảy sinh tình cảm và Kevin dự định cầu hôn bạn gái vào một ngày chủ nhật sau nhà thờ, nhưng điều đó không diễn ra suôn sẻ như kế hoạch của anh.

Ngày hôm ấy, Caroline khăng khăng cả hai nên dừng lại ở chợ nông sản để mua đồ ăn tối thay vì về thẳng nhà như mọi khi. Sau khi đồng ý với bạn gái, Kevin vô cùng lo lắng khi lang thang suốt 2 giờ trong chợ nông sản với bạn gái cùng chiếc nhẫn cất giữ cẩn thận trong túi, mãi đến lúc trước khi cặp đôi trở về nhà thì anh mới có dịp ngỏ lời cầu hôn nàng.

Điều khiến Caroline bật cười khi nhớ về kỉ niệm đặc biệt hôm ấy là cả hai không cần nấu ăn từ những nguyên liệu mua ở chợ nông sản, bởi Kevin đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc bất ngờ với người thân của cặp đôi vào đêm đó. 

Chàng trai tật nguyền nên duyên với bạn gái xinh đẹp nhờ Facebook gợi ý kết bạn 3

Chàng trai tật nguyền nên duyên với bạn gái xinh đẹp nhờ Facebook gợi ý kết bạn 4

Chàng trai tật nguyền nên duyên với bạn gái xinh đẹp nhờ Facebook gợi ý kết bạn 5

Cặp đôi quyết định đính hôn vào mùa hè năm 2019 và dự định tổ chức đám cưới vào mùa hè 2020. Đại dịch Covid-19 bất ngờ ập đến khiến đám cưới của cả hai xáo trộn nhưng vẫn không thể ngăn cản cặp uyên ương trao nhau lời hẹn thề trong tiệc cưới được tổ chức vào tháng 7/2020 trước sự chứng kiến của 50 khách mời. 

Chàng trai tật nguyền nên duyên với bạn gái xinh đẹp nhờ Facebook gợi ý kết bạn 6

'Tất cả những gì chúng tôi muốn là kết hôn, đó là điều quan trọng nhất đối với cả hai', Caroline nói về kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời kỳ đại dịch. 

Trong buổi lễ, Caroline đã mang một khăn voan có tuổi đời 200 tuổi mà thế hệ trước là mẹ, 3 người dì và chị gái của cô đều từng mang trong đám cưới. 

'Thật đặc biệt khi khoác lên mình thứ mà mọi người trong gia đình tôi đã sử dụng trước đó', Caroline nói. 

Giống như nhiều cặp vợ chồng kết hôn trong đại dịch, Caroline và Kevin phải cắt giảm danh sách khách mời của họ để tuân theo quy định hạn chế tụ tập nơi đông người, khách mời ở xa sẽ trò chuyện video với cặp đôi mới cưới và chúc mừng hôn lễ của họ. 

Chàng trai tật nguyền nên duyên với bạn gái xinh đẹp nhờ Facebook gợi ý kết bạn 7

Điểm nhấn tuyệt vời nhất trong tiệc cưới là tấm biển 'Vừa mới cưới' trên chiếc xe lăn của Kevin, Caroline đã đặt tác phẩm từ nhà thư pháp để viết riêng dành tặng người bạn đời. 

Chàng trai tật nguyền nên duyên với bạn gái xinh đẹp nhờ Facebook gợi ý kết bạn 8

Chàng trai tật nguyền nên duyên với bạn gái xinh đẹp nhờ Facebook gợi ý kết bạn 9

Caroline cho biết: 'Kevin tiếp tục đeo bảng hiệu cả tuần khi chúng tôi đi hưởng tuần trăng mật, đó là thứ mà chúng tôi chắc chắn sẽ đóng khung và treo trong ngôi nhà mới để trân trọng mãi mãi'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều