Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai tội nghiệp nhất đêm Valentine: Tỏ tình không thành lại còn bị ném quà xuống đất

Cứ ngỡ sẽ có một Valentine hạnh phúc bên cô gái mình thương, thế nhưng 'đời không như mơ' khi nam chính bị người trong mộng từ chối và cầm quà ném xuống đất.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai bị bạn gái từ chối phũ phàng khi mang hoa tới tỏ tình nhân dịp Lễ Tình nhân đã thu hút sự chú ý từ dân tình với hàng trăm nghìn lượt xem cùng nhiều lượt chia sẻ, bình luận.

Đoạn clip chàng trai bị từ chối lời tỏ tình phũ phàng đêm Valentine gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, nam chính tóc tai chải chuốt, mặc trang phục màu đen bảnh bao, vui vẻ cầm bó hoa to cùng một hộp chocolate hình trái tim tiến tới chỗ cô gái trong mộng để tỏ tình. Không ngại việc nữ chính đang ngồi uống nước với bạn tại một quán café vỉa hè đông người, chàng trai trẻ nhanh chóng quỳ xuống trao quà và nói lời yêu thương.

Thế nhưng, vận may không mỉm cười với anh chàng khi cô gái anh thích lại từ chối và đứng dậy bỏ đi. Thậm chí, cô nàng còn tỏ thái độ khá 'gắt' khi nam chính níu kéo bằng cách hất tung hoa và chocolate xuống đất.

Chàng trai trẻ bước đến chỗ cô gái anh thích và quỳ xuống để tỏ tình

Chàng trai trẻ bước đến chỗ cô gái anh thích và quỳ xuống để tỏ tình

Nhưng lại bị cô gái từ chối phũ phàng

Nhưng lại bị cô gái từ chối phũ phàng

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thương cảm cho nam chính bởi ngày Lễ Tình nhân là ngày mọi người trao nhau yêu thương thế nhưng anh lại bị người trong mộng tuyệt tình. Ngoài những lời động viên, an ủi thì cũng có nhiều người khuyên chàng trai nên rút kinh nghiệm cho lần sau bởi không phải cô gái nào cũng thích được tỏ tình rình rang nơi công cộng. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng cặp đôi đang cố tình 'diễn trò' nhằm 'câu like'.

'Đã có rất nhiều vụ tỏ tình chốn đông người và phải nhận cái kết 'đắng', thế mà thanh niên này không biết rút kinh nghiệm gì cả. Trách cô gái kia cư xử kém thì cũng phải trách thanh niên này chưa tìm hiểu kỹ tâm lý đối phương mà đã vội hành động. Nhưng tôi cảm thấy họ như đang diễn chứ không phải tỏ tình thật', tài khoản M.N bình luận.

Nickname A.T xót xa: 'Nhìn đống quà bị vứt đi mà tiếc quá. Khổ thân chàng trai… Lại một Valentine buồn!'.

Bạn N.T động viên: 'Mạnh mẽ lên chàng trai. Mua bó hoa khác, hộp quà khác và tới tỏ tình với một cô gái xứng đáng với tình cảm của cậu hơn nào'.

Góp ý cho Tiin