Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai kiên quyết đòi chia tay người yêu chỉ vì bát mì có rau mùi tây

Tôi xoa dịu bạn trai và khuyên anh nếu ghét rau mùi tây thì có thể vứt bỏ, nhưng bạn trai nổi cáu: 'Anh không ăn bát này, em gọi bát khác cho anh, bát này em phải ăn hết'.

Mới đây, một cô nàng sống tại Đài Loan đã đăng đàn tâm sự bị bạn trai 'đá' chỉ vì bát mì hàu của anh có thứ gia vị mà anh ghét nhất là rau mùi tây.

Cô nàng viết:

'Tôi và bạn trai là cặp đôi yêu xa. Vài ngày trước, chúng tôi đi ăn món mì hàu, lâu lắm mới gặp nhau nên tôi không nhớ rõ sở thích ăn uống của bạn trai. 

Sau khi gọi 2 bát mì hàu, tôi nhắn bác chủ tiệm cho nhiều rau mùi tây vào bát của tôi. Tuy nhiên, bác chủ tiệm nghe không rõ nên đã rắc rau mùi tây vào cả 2 bát.

Chàng trai kiên quyết đòi chia tay người yêu chỉ vì bát mì có rau mùi tây 0

Khi 2 bát mì hàu được đặt trên bàn, bạn trai lập tức hét lớn: 'Em không biết anh ghét rau mùi tây à? Cả bát mì bốc mùi nồng nặc, làm sao anh ăn được?'.

Tôi xoa dịu bạn trai và khuyên anh nếu ghét rau mùi tây thì có thể vứt bỏ, nhưng bạn trai nổi cáu: 'Anh không ăn bát này, em gọi bát khác cho anh, bát này em phải ăn hết'.

Tôi khó xử bảo: 'Em không thể ăn hết, anh cũng không nói là ghét rau mùi tây'. Bạn trai nghe xong thì hờ hững đáp: 'Được rồi, chúng ta không còn gì để nói'. 

Bác chủ tiệm đứng ra khuyên giải và bày tỏ sẽ tặng một bát mì hàu miễn phí không rắc rau mùi tây. Thế nhưng, bạn trai vẫn không nguôi giận, anh lạnh nhạt từ chối lòng tốt của bác chủ tiệm và bỏ về, mặc kệ tôi một mình trong tiệm.

Sau đó, tôi nhận được tin nhắn chia tay của bạn trai. Tôi cảm thấy rất buồn, mọi người có cách nào giúp tôi níu kéo quan hệ với bạn trai được không?'.

Tin nhắn đòi chia tay của chàng trai.

Tin nhắn đòi chia tay của chàng trai.

Dưới bài đăng của cô gái, cộng đồng mạng sửng sốt khi biết lý do chia tay của cặp đôi quá đỗi nhỏ nhặt. Nhiều người cho rằng, bạn trai của cô đã không còn tình cảm nên mới tìm một lý do đòi chia tay, có người bình luận:

'Anh ấy không còn yêu nên bạn làm gì cũng sai lầm'.

'Mối quan hệ của hai bạn chắc hẳn đã nhạt nhòa từ trước và rau mùi tây chỉ là giọt nước làm tràn ly'.

'Anh ấy nhất định là viện cớ đòi chia tay, tôi rất ghét rau mùi tây, nhưng không đến nỗi hành động quá khích như thế'.

Góp ý cho Tiin