Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai vạch kế hoạch tỉ mỉ vỗ béo cho bạn gái ai ngờ, béo đâu chưa thấy bản thân vọt lên 13kg

Mua đồ ăn, đồ uống, đưa bạn gái đi ăn mọi lúc mọi nơi với mục đích 'vỗ béo', giúp cô nàng tăng cân vì quá gầy. Ai ngờ, kết quả bạn gái tăng được 3kg trong khi anh chàng vọt lên 13kg lận khiến cộng đồng mạng được phen cười ngất.

Câu chuyện vỗ béo cho người yêu đã chẳng còn quá xa lạ trong giới trẻ hiện nay và đằng sau nó luôn là những câu chuyện bi hài 'cười ra nước mắt'. Cách đây mấy tháng, giới trẻ từng 'sốt sình sịch' trước câu chuyện vỗ béo người yêu từ 90kg lên 120kg, tăng cân rồi mới cưới hay chuyện vỗ béo người yêu xong đến lúc mập lên thì đòi chia tay.... Nhưng quả thực, những tình huống trên vẫn chưa mỹ mãn như câu chuyện của anh chàng dưới đây.

Theo lời kể của anh bạn, vì thấy bạn gái gầy đét nên đã lập hẳn kế hoạch để giúp bạn gái cải thiện vóc dáng. Thời gian qua đi, bạn gái tăng chẳng được bao nhiêu còn anh lên hẳn 13kg.

'Tôi và người yêu đều sinh năm 1997, K57 của NEU, khác khoa thôi. Tôi cao 1m8 và nặng 71kg tròn. Còn bạn gái tôi thì cao 1m6 nhưng lại nặng có 45kg, nhìn tong teo thấy sợ. Lúc mới yêu còn được 50kg, không hiểu sao yêu vào cộng với đợt ôn thi xong vào hè năm ngoái này người yêu bị sụt mất 5kg, tôi lo lắm nên từ tháng 10 năm ngoái tôi quyết định vỗ béo người yêu tôi.

Quy trình vỗ béo thì đơn giản lắm.

Câu chuyện chàng trai chia sẻ đang khiến giới trẻ cười nghiêng ngả

Câu chuyện chàng trai chia sẻ đang khiến giới trẻ cười nghiêng ngả

Sáng, trưa, chiều nào tôi cũng cố gắng đón người yêu, đưa đi ăn rồi mới làm gì thì làm, sáng hay đầu giờ chiều trước khi vào học còn mua đồ ăn vặt cho người yêu mang vào nữa. Hôm nào mà không có thời gian hay bận không đón được người yêu thì tôi sẽ nhắc ăn sáng, thậm chí còn nhờ bạn ship đồ ăn đến tận lớp cho người yêu chỉ việc ăn thôi.

Hai đứa mà đi lượn lờ trên đường thì tôi chỉ gợi ý: 'Em thích ăn bít tết không?' – 'Em thích ăn mỳ gà tần không?' – 'Em thích ăn bánh mì sốt vang không?' – 'Em thích ăn hải sản không?'. Hôm nào mà có tiền lương làm thêm thì: 'Hôm nay đi ăn buffet đi, em thích nước hay lẩu hay hải sản!' – 'Em thích uống trà sữa không?' hay là tận dụng những lúc người ta rao xôi lạc bánh khúc v...v.. .thì tôi cũng hỏi: "Em ăn xôi không? Ăn bánh khúc không?'.

À nhắc lại đồ ăn vặt, tôi mà lần nào trước khi sang phòng đưa người yêu đi chơi cũng mua đủ loại hoa quả bánh ngọt mang qua xong dặn là: 'Em nhớ ăn cho tăng cân, nhìn em gầy gò ốm yếu anh lo lắm. Nhớ ăn nhiều vào đấy, ăn đêm cũng được'.

Mà lại nhắc đến chuyện ăn đêm, 2 đứa thi thoảng thức khuya tâm sự, người yêu tôi kêu đói cái là tôi sẽ mua đồ ăn qua không thì tôi cũng vác xe qua đón người yêu đi ăn đêm rồi về.

2 người thường xuyên đưa nhau đi ăn đêm, chàng mua đồ ăn cho nàng bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào nàng kêu đói bụng (Ảnh minh họa)

2 người thường xuyên đưa nhau đi ăn đêm, chàng mua đồ ăn cho nàng bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào nàng kêu đói bụng (Ảnh minh họa)

Tất nhiên để người yêu béo thì tôi có ủng hộ người yêu tôi ăn nhiều tinh bột kết hợp với chế độ ăn uống tăng cân, không dùng thuốc thang gì đâu vì tôi sợ phụ thuộc vào thuốc. Để người yêu tôi có hứng ăn thì tôi thường ăn cùng người yêu: 'Em ăn đi, anh ăn cùng em được chưa?'.

Rồi thời gian trôi qua.

Từ tháng 10 năm ngoái đến giờ cũng phải 9-10 tháng rồi đấy và kết quả mỹ mãn mọi người à.

Người yêu tôi tăng lên mức 48KG, nói chung cũng phải cố gắng… CÒN TÔI THÌ LÊN 84 KÍ LÔ GRAM. Xin nhắc lại là TÁM MƯƠI TƯ KÍ LÔ GRAM. Tăng 1 mạch từ 71kg lên 84kg, 13kg trong vòng từng ấy thời gian.

OK. Giờ thì 1 đứa không biết làm thế nào để giảm cân và 1 đứa không biết làm thế nào để tăng cân. Cứ cái đà này, thôi chán chẳng buồn nói nữa. Tâm sự chút thôi, bạn bè tôi đọc bài này chắc biết, tôi ngại không dám up ảnh nên mọi người thông cảm...

Phản tác dụng quá'.

Sau quá trình tẩm bổ, nghịch cảnh xảy ra, chàng thì cứ tăng cân vùn vụt, còn nàng mới chỉ lên cân khiêm tốn: 3kg (Ảnh minh họa)

Sau quá trình tẩm bổ, nghịch cảnh xảy ra, chàng thì cứ tăng cân vùn vụt, còn nàng mới chỉ lên cân khiêm tốn: 3kg (Ảnh minh họa)

Ngay lập tức, câu chuyện dễ thương hết sức trên đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa số dân tình đều cho rằng anh chàng trong câu chuyện đã lấy cớ vỗ béo người yêu để tự vỗ béo chính mình. Thậm chí nhiều cô nàng còn bật cười nghiêng ngả với mong muốn 'Ước gì anh ấy là soái ca đời mình'.

Tài khoản N.C bình luận: 'Ông này tự vỗ béo bản thân chứ vỗ béo gì người yêu đâu. Vỗ béo gì mà người yêu tăng có 3 kí mà mình lên tận 13 kí lận. Phản tác dụng quá lắm luôn á'.

'Cười muốn xỉu, đúng là nam nhân đời mình đây rồi. Mình ăn mãi không béo được nên nói gì 3kg, 1kg cũng quý lắm nè. Triệu hồi 500 anh em ai có biệt tài như nam nhân trên về đầu quân ngay với tiểu nữ', bạn TR.P hài hước viết.

'Khai thật đi, bạn đang tự vỗ béo chính mình nhưng lại viện cớ người yêu đúng không? Người yêu lên 3kg, mình lên hẳn 13kg, không dám tưởng tượng luôn. Ha ha', tài khoản V.H.Y viết.

Bên cạnh đó cũng có cô nàng còn hào hứng kể lại quá trình tăng cân của mình đồng thời tỏ ra đồng cảm với nam chính:

'Nhân câu chuyện của anh này em cũng tâm sự đôi chút, bọn em quen nhau được gần 2 năm rồi, anh ấy cũng kiểu hay cho em ăn, nhưng thế nào em từ 54kg xuống 48kg, còn anh ấy từ 63kg lên 88kg. Em thực sự lo ngại về anh ấy', bạn H.Cr đồng cảm.

Còn bạn B.T.K thì bày tỏ quan điểm: 'Ông bạn là đúng là 'cực phẩm' của các cô nàng gầy đang tìm kiếm bấy lâu nay. Nhưng thực sự phải có tiền mới liên tục đi ăn đi uống được như vậy'.

Bài viết hiện đang nhận được hơn 21 nghìn lượt thích, hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng.

>>> XEM THÊM: Chàng trai 60kg 'vỗ béo' bạn gái từ 90 lên 120kg mới ngỏ lời cầu hôn

Giúp Tiin sửa lỗi