Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai vượt ngàn dặm xa xôi đến gặp bạn gái xinh đẹp qua mạng, kết quả phải 'té sớm' khi thấy nhan sắc thật

hẹn hò

Khỏi phải nói chàng trai đã sốc thế nào khi nhìn thấy nhan sắc ngoài đời của cô bạn gái lại khác 'một trời một vực' so với ảnh trên mạng.

Một thanh niên đến từ Trung Quốc có tên Tiểu Hùng không ngờ rằng có ngày, anh gặp phải một 'cú lừa' khi yêu qua mạng. Tiểu Hùng năm nay 25 tuổi nhưng chưa từng có 'mảnh tình vắt vai', vì khá sốt ruột nên anh chàng lên các ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm người yêu.

Anh chàng may mắn thay tìm được một cô gái có duyên và nói chuyện với nhau khá hợp nên cả hai quyết định thử hẹn hò nhau một thời gian. Dù khoảng cách xa nhau đến 800km nhưng cặp đôi quyết tâm không bỏ cuộc.

Cô bạn gái của Tiểu Hùng có nhan sắc xinh đẹp ở trên mạng.

Cô bạn gái của Tiểu Hùng có nhan sắc xinh đẹp ở trên mạng.

Dù không gặp mặt nhưng cả hai vẫn thường xuyên trao đổi hình ảnh chụp qua mạng với nhau. Tiểu Hùng là một chàng trai khá bảnh bao còn bạn gái anh chàng lại có nhan sắc khá xinh xắn, dễ thương. Cô sở hữu làn da trắng, đôi mắt to tròn và nụ cười ngọt ngào.

Cả hai trông khá đẹp đôi.

Cả hai trông khá đẹp đôi.

Sau 2 tháng hẹn hò, cặp đôi quyết định gặp mặt ngoài đời. Tiểu Hùng không ngần ngại mua vé máy bay tới thành phố nơi bạn gái mình sống để gặp mặt. Tuy nhiên anh chàng gặp phải một cú lừa đau đớn khi phát hiện bạn gái mình trông chẳng hề giống như trên ảnh.

Cô nàng ở ngoài cắt tóc ngắn, gương mặt tròn vành vạnh, đeo kính và hàm răng thì khấp khểnh không ưa nhìn một chút nào. Sự khác biệt quá lớn giữa ảnh mạng và ngoài đời khiến Tiểu Hùng bị một cú sốc không hề nhỏ.

Nhan sắc ngoài đời của cô gái khiến chàng trai 'chạy mất dép'.

Nhan sắc ngoài đời của cô gái khiến chàng trai 'chạy mất dép'.

Quá thất vọng về nhan sắc cô gái nên ngay sau buổi hẹn, Tiểu Hùng kiếm cớ có việc bận để bay về trước mà không ở lại đi chơi với bạn gái như kế hoạch đã định từ trước. Kết cục mối quan hệ cũng khá dễ đoán khi buổi gặp đầu tiên đó cũng là buổi gặp cuối cùng, sau đó Tiểu Hùng và cô gái kia không còn liên lạc nữa.

Cư dân mạng sau khi đọc được lời 'than thở' của Tiểu Hùng đã chia làm nhiều luồng ý kiến. Một số người cho rằng anh chàng làm thế là chính xác vì khó ai chấp nhận nổi việc mình bị lừa trong chuyện tình cảm dù là về nhan sắc. Một số khác lại bình luận cho biết con gái giờ ai cũng 'sống ảo' vậy, đã xác định yêu qua mạng thì phải chuẩn bị trước tinh thần, không nên vì người ta không đẹp mà gây ra tổn thương cho họ.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi