Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai xứ Nghệ tỏ tình bằng... nhạc rock chinh phục cô gái trẻ

'Anh không hứa có thể mua cho em những món quà đắt tiền, nhưng anh hứa sẽ đưa em đi cà phê cuối tuần, đưa em đi ăn ở những nhà hàng nhỏ và san sẻ công việc nhà cùng em' - Văn Thắng ngỏ lời cùng cô gái.

Gặp gỡ trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' số 223, anh chàng Nguyễn Văn Thắng (31 tuổi, nhân viên vận hành máy, làm việc tại Biên Hòa, quê gốc Nghệ An) đã gây ấn tượng với bạn cùng chơi Lê Nguyễn Ngọc Hằng (26 tuổi, nhân viên xuất nhập khẩu, Biên Hòa) nhờ tài năng biểu diễn nhạc rock và sự chín chắn đáng quý.

Gắn bó gần chục năm với mảnh đất Biên Hòa nhưng chàng trai Văn Thắng hiện vẫn chưa lập gia đình bởi bộn bề mưu sinh. Anh chàng khát vọng có thể kiếm thật nhiều tiền hơn nữa, giúp đỡ được nhiều người bởi mảnh đất xứ Nghệ luôn phải hứng chịu nhiều thiên tai bão lũ.

Chàng trai đã không khỏi rưng rưng xúc động khi nghĩ đến đồng bào quê hương. Sự tình cảm của Văn Thắng khiến nhiều khán giả có cảm tình với anh chàng 31 tuổi này ngay từ những giây phút đầu tiên.

mẫu người bạn gái của anh chàng cũng khá đơn giản, đó là một cô gái 'hiền lành một chút, dễ thương một chút'. Còn với cô nàng Ngọc Hằng, cô hy vọng tìm kiếm một người bạn trai 'hóm hỉnh, vui vẻ, biết ca hát, có tài lẻ'.

Văn Thắng lại là chàng trai 'hát hay không bằng hay hát' nên khi nghe được tiêu chuẩn của cô bạn, anh chàng đã mạnh dạn thể hiện một đoạn nhạc vàng khá ngọt ngào, tiếp tục ghi điểm trong mắt nàng.

Cùng với đó, Văn Thắng cũng chia sẻ tật xấu của mình đó là hay khủng bố mọi người bằng những bản nhạc rock: 'Ngẫu hứng lên là em cầm đàn em hát'.

Tiếp tục làm khó 'nhà trai', Ngọc Hằng còn đưa ra tiêu chí 'ba không' của mình về người con trai cô yêu: 'không hút thuốc, không quá độc tôn và không quan hệ trước hôn nhân'.

Và may mắn thay, anh chàng Văn Thắng lại hoàn toàn đồng tình với quan điểm của Ngọc Hằng, bởi theo anh, 'điều đó sẽ thiệt thòi cho phụ nữ rất nhiều'. Anh chàng 31 tuổi này sẵn sàng bỏ thuốc lá bởi anh cũng chỉ 'thỉnh thoảng mới hút' và còn đặc biệt khỏe mạnh bởi trước đây từng là võ sinh.

Màn hít đất 20 cái 'cực chất lượng', 'khỏe re', 'mặt không biến sắc' của anh chàng đã làm bà mối Cát Tường an tâm phần nào về phía 'nhà trai'.

Chàng trai xứ Nghệ thực hiện thử thách của phía 'nhà gái' với màn hít đất 'khỏe re' 

Chàng trai xứ Nghệ thực hiện thử thách của phía 'nhà gái' với màn hít đất 'khỏe re'

Cuộc trò chuyện khi tấm màn được kéo lên khiến khán giả càng có cảm tình hơn với chàng trai Văn Thắng này. Có thể cuộc sống, công việc của anh chàng không đầy đủ điều kiện 'chuẩn bị hết để cưới' như nhiều khách mời nam khác, nhưng người ta có thể cảm nhận được sự chín chắn, đứng đắn, có trách nhiệm và nghiêm túc, đáng tin tưởng ở người con trai này.

Anh chàng cũng sẵn sàng ở rể để chăm sóc bố mẹ vợ. Cuộc trò chuyện rất hợp tình hợp ý ấy đã giúp Ngọc Hằng hiểu hơn về Văn Thắng.

Lời tỏ tình mộc mạc của anh chàng trên sân khấu 

Lời tỏ tình mộc mạc của anh chàng trên sân khấu

Anh chàng tỏ tình: 'Anh không hứa có thể mua cho em những món quà đắt tiền nhưng anh hứa sẽ đưa em đi cà phê cuối tuần, đưa em đi ăn ở những nhà hàng nhỏ và san sẻ công việc nhà cùng em'.

Bài hát rock tỏ tình của chàng trai cũng đã khiến cô gái xiêu lòng và đồng ý bấm nút hẹn hò. Rất nhiều khán giả của chương trình đã bình luận chúc phúc cho cặp đôi và không khỏi khen ngợi sự chững chạc của chàng trai đáng tin này.

>> Xem thêm: Chàng gầy 'đổ rầm' nàng béo tỏ tình sau chưa đầy 24h gặp mặt

Giúp Tiin sửa lỗi