Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai yêu cầu bạn gái xỏ khuyên ở ngực nhân dịp sinh nhật, nếu không sẽ chia tay

'Tôi không muốn làm bạn trai thất vọng, dù sao sinh nhật mỗi năm chỉ có một lần...', cô nàng tâm sự trước yêu cầu xỏ khuyên ở ngực của người yêu.

Mới đây, một cô nàng sống tại Đài Loan đã đăng đàn tâm sự về việc bạn trai bày tỏ ước nguyện muốn bạn gái thực hiện nhân dịp sinh nhật. Ngặt nỗi, ước nguyện của bạn trai khá nhạy cảm và cô nàng cũng không muốn thực hiện.

Cô nàng viết: 

'Tuần trước là sinh nhật của bạn trai, tôi đã mua tặng anh bánh sinh nhật và nói rằng sẽ thực hiện ước nguyện của anh trong phạm vi khả năng của tôi, đây cũng chính là điều khiến tôi hối hận nhất mỗi khi nhớ lại. 

Bạn trai thổ lộ điều ước của anh là muốn tôi xỏ khuyên ngực nhân dịp sinh nhật của anh, nếu không thì anh sẽ lập tức chia tay. Tôi từ chối mềm mỏng rằng tôi rất sợ tiêm thuốc, huống hồ là xỏ khuyên ngực vô cùng đau đớn, thế nhưng bạn trai vẫn không chấp nhận nhượng bộ. 

Tôi không muốn làm bạn trai thất vọng, dù sao sinh nhật mỗi năm chỉ có một lần, nhưng quả thật ước muốn của anh trong năm nay tôi không thể thực hiện. Sau một thời gian suy nghĩ, tôi quyết định chia tay bạn trai và dọn khỏi căn hộ của anh.

Điều khiến tôi phẫn nộ là trong lúc thu dọn hành lý, anh đã mỉa mai rằng nếu bây giờ tôi đi xỏ khuyên ngực vẫn còn kịp. Tôi ấm ức đến mức không muốn đôi co với anh và xách hành lý lên taxi đến căn hộ của một người bạn ở tạm'. 

Tin nhắn chàng trai nhắc khéo bạn gái đi xỏ khuyên ngực.

Tin nhắn chàng trai nhắc khéo bạn gái đi xỏ khuyên ngực.

Dưới bài đăng của cô gái, cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ và chỉ trích hành vi quá đáng của chàng trai khi ép bạn gái làm điều cô không muốn, có người bình luận: 

'Bạn quyết định chia tay là đúng, anh ấy hoàn toàn không tôn trọng bạn gái của mình'. 

'Đúng là gã bạn trai tồi khi ép người yêu làm điều cô ấy không muốn'. 

'Tôi không hiểu tại sao đàn ông ích kỷ như anh ta có người yêu, trong khi tôi vẫn ế'.

Góp ý cho Tiin