Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai Yoga bất ngờ 'thả thính' sau khi bị mẹ cô gái 35 tuổi chê xối xả trên sóng truyền hình, lượt người like tăng cấp số nhân

hẹn hò

Một status 'cực tình' được anh chàng HLV Yoga thả nhẹ cũng thu hút vô số lượt người quan tâm.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò phiên bản Hẹn ăn trưa mới đây đang nhận được sự chú ý của khán giả xoay quanh màn trò chuyện của cặp đôi Lương Hồng Hoàng Nguyễn (33 tuổi) quê Bình Định, đang làm hướng dẫn viên dạy Yoga và Tăng Thị Kim Oanh (35 tuổi), đang làm quản lý nhân sự của một công ty về công nghệ thông tin ở TP.HCM.

Theo đó, khi cặp đôi chưa kịp tìm hiểu, trò chuyện thì mẹ ruột của Kim Oanh đã dùng những từ ngữ nhận xét rất khó nghe.

Ngay trên sóng truyền hình, mẹ của Kim Oanh đứng trước mặt Hoàng Nguyễn và liên tục chê bai chàng trai mới lần đầu gặp mặt này: nhút nhát, nói nhỏ, 15 năm chưa xây dựng được sự nghiệp là dở, 'chú ngắn' (ý chê chiều cao),… và chốt hạ một câu 'bước vô thấy chú này là tui không ok', 'nãy giờ là cô lắc đầu, không có chấm được cái gì hết trơn'…

Bà mẹ khiến cộng đồng mạng dậy sóng những ngày qua 

Dù nhận về rất nhiều nhận xét chê bai nhưng Hoàng Nguyễn vẫn giữ được thái độ hòa nhã từ đầu đến cuối chương trình. Bởi vậy mà trong khi bà mẹ của cô gái nhận về biết bao nhiêu 'gạch đá' của cư dân mạng thì anh chàng HLV Yoga hiền lành lại nhận được sự cảm mến bấy nhiêu.

Trang cá nhân của anh chàng HLV Yoga này cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra, số lượt người theo dõi cũng nhanh chóng nhảy vọt.

Mới đây, vào tối qua (27/2), Hoàng Nguyễn bất ngờ đăng một dòng trạng thái đậm 'mùi thính' và cũng ngay lập tức thu hút sự sự chú ý của những người theo dõi anh.

'Buổi tối anh có làm em lo lắng không?' 

'Buổi tối anh có làm em lo lắng không?'

Vốn là một HLV Yoga nên lối sinh hoạt, ăn uống của anh chàng này cũng rất 'healthy'. Đã hiền lành, điềm đạm, lại còn biết tự tay làm những món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, liệu có biết bao nhiêu cô nàng sẽ phải 'rung rinh' đây? Đã vậy lại còn rất khéo 'thả thính' nữa chứ!

Phía dưới bình luận, những người bạn của Hoàng Nguyễn cũng nhanh chóng chỉ ra số lượt like bài viết của anh chàng sau khi chương trình Hẹn ăn trưa phát sóng đã tăng chóng mặt theo cấp số nhân 

Phía dưới bình luận, những người bạn của Hoàng Nguyễn cũng nhanh chóng chỉ ra số lượt like bài viết của anh chàng sau khi chương trình Hẹn ăn trưa phát sóng đã tăng chóng mặt theo cấp số nhân

Trước đó, khi nói về lùm xùm những ngày qua, Hoàng Nguyễn thừa nhận rằng, anh cảm thấy mất hết tự tin khi nghe những nhận xét quá thẳng thắn của mẹ Kim Oanh. Anh cũng cho rằng, nếu không có sự xuất hiện của bà, có lẽ anh sẽ bấm nút đồng ý hẹn hò và tìm hiểu thêm về cô gái 35 tuổi được chương trình ghép đôi.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi