Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai trổ tài biểu diễn 'siêu vòng 3' trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò để chinh phục bạn gái

Tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' số 483, cặp Công Cuộc - Ngọc Ánh đã đồng ý ấn nút hẹn hò sau màn miễn biểu diễn trổ tài 'siêu vòng 3' của chàng trai.

Bạn muốn hẹn hò tuần này là sự tham gia của cặp đôi đều làm nhân viên kinh doanh ở TP.HCM, đó là cô nàng Bùi Thị Ngọc Ánh (25 tuổi, quê Đồng Nai) và anh chàng Lê Công Cuộc (27 tuổi, quê Sóc Trăng).

Cô gái Ngọc Ánh. 

Cô gái Ngọc Ánh.

Chàng trai sở hữu  'siêu vòng 3' Công Cuộc. 

Chàng trai sở hữu  'siêu vòng 3' Công Cuộc.

Công Cuộc cho biết mình là chàng trai kỹ tính nhưng lại hòa đồng, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên nhiều lúc, Công Cuộc còn hơi tự ti về bản thân của mình vì chưa có 1 mối tình nào chính thức.

Ngọc Ánh là 1 cô nàng biết nấu ăn, yêu trẻ con và đặc biệt mạnh mẽ và đầy nghị lực. Từ năm 18 tuổi cô đã tự đi làm, tự kiếm sống nuôi bản thân rồi tự đóng học phí đi học, tự lo mọi chi phí sinh hoạt mà không cần sự giúp đỡ của ai.

Ngọc Ánh có 1 mối tình duy nhất, chia tay chỉ vì người yêu muốn sau khi cưới xong, cô chỉ ở nhà làm nội trợ. Tuy nhiên bản thân của cô nàng luôn không thích dựa vào đàn ông và sống 1 cuộc sống tẻ nhạt.

Chàng trai trổ tài biểu diễn 'siêu vòng 3' trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò để chinh phục bạn gái 2 

Chàng trai biểu diễn vòng 3 trên sân khấu. 

Chàng trai biểu diễn vòng 3 trên sân khấu.

Về Công Cuộc, chàng trai đến với Bạn muốn hẹn hò để muốn tìm bạn gái cao từ 1m55 đổ lên, có dáng người hơi tròn giống như ca sĩ Minh Hằng. Khi được MC Cát Phượng hỏi lý do vì sao ế, anh chàng chỉ ra rằng do mình có giọng nói và tướng đi không tốt. Công Cuộc thường bị trêu là: 'Mày có cái mông to giống mẹ mày, nên tướng đi giống con gái là vậy'.

Trước yêu cầu của MC Quyền Linh và MC Cát Tường, Công Cuộc đã có màn biểu diễn 'khoe mông' đặc sắc để chinh phục bạn gái. Đáp lại tình cảm của Công Cuộc, Ngọc Ánh cũng biểu diễn 1 đoạn võ mà cô thường xuyên luyện tập để nâng cao sức khỏe.

Cô gái biểu diễn võ ngay tại sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'. 

Cô gái biểu diễn võ ngay tại sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'.

Ngọc Ánh không thích đàn ông hút thuốc và bị... viêm cánh, rất may là chàng trai đến từ Sóc Trăng không có 2 điểm xấu trên. Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc của 2 MC và toàn bộ khán giả.

Cả 2 nhanh chóng bấm nút hẹn hò.  

Cả 2 nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

 

'Bạn muốn hẹn hò' tập 483

Giúp Tiin sửa lỗi