Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng Youtuber bay thẳng đến cầu hôn và cưới luôn mẹ của bạn thân vì bị 'cà khịa' không ai thèm yêu

Chỉ vì trêu đùa bạn thân sẽ không tìm được tình yêu đích thực mà anh chàng giờ đây đã phải gọi bạn là bố.

Youtuber 22 tuổi có tên David Dobrik sở hữu lượng người theo dõi 'khủng' lên đến 14,6 triệu. Các vấn đề mà chàng trai nói đến chủ yếu là về cuộc sống thường nhật xung quanh.

David Dobrik có 1 cậu bạn thân hơn tuổi tên Jason Nash cũng là 1 youtuber nổi tiếng. Trong một lần trêu đùa, người này đã nói: 'Tao không tưởng tượng nổi mày mà có vợ thì sẽ ra sao luôn, vì tao tin chẳng ai trên cõi đời này thèm yêu mày'.

Những tưởng đó chỉ là câu nói đùa vui nhưng David lại cảm thấy không thoải mái chút nào. Sau đó 3 tiếng đồng hồ, anh chàng đã tiết lộ trên Youtube hơn 14 triệu người theo dõi của mình sẽ bay thẳng đến Boston để cầu hôn mẹ của Jason.

Bị bạn thân 'cà khịa', chàng trai cầu hôn ngay với mẹ bạn 

Bị bạn thân 'cà khịa', chàng trai cầu hôn ngay với mẹ bạn

Mẹ của Jason cảm thấy sững sờ khi nghe được những lời tâm sự đầy ấm ức của bạn thân con trai. Biết rằng đây chỉ là một trò đùa, bà cụ đồng ý 'chơi khăm' đứa con trai của mình một vố.

David và mẹ của Jason ngay lập tức tổ chức hôn lễ ở Las Vegas rồi cùng nhau đi hưởng trăng mật ở hòn đảo Hawaii mộng mơ, sau đó cặp đôi mới thông báo cho Jason biết rằng 'thằng bạn thân không ai thèm lấy' giờ đã trở thành bố mình.

Cả hai đã tổ chức hôn lễ và đi nghỉ tuần trăng mật ở Hawaii 

Cả hai đã tổ chức hôn lễ và đi nghỉ tuần trăng mật ở Hawaii

Sau 1 tháng làm vợ chồng, David thông báo với mọi người rằng cuộc hôn nhân này không hề hạnh phúc và họ sẽ ly dị. Pha cầu hôn 'chơi khăm' đỉnh cao này còn giúp David hốt được tới gần 7 triệu view.

Giúp Tiin sửa lỗi