Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chấp nhận gả con trai cho 'máy bay bà già' đã qua một đời chồng vì món hồi môn 17 tỷ đồng

Đám cưới xa hoa vừa diễn ra ở xứ Trung cho ta thấy nên vợ nên chồng không còn quan trọng việc tuổi tác.

Ngày 9/1 vừa qua, tại thị trấn Hải Quỳnh, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc diễn ra một đám cưới xa hoa thu hút sự chú ý của người dân. Ngày nay mọi người thường nói tuổi tác không còn quan trọng trong tình yêu nhưng cô dâu hơn chú rể đến 15 tuổi như thế này vẫn có thể khiến dư luận dậy sóng, đặc biệt lại ở một tỉnh truyền thống như Hải Nam.

Đám cưới ở Trung Quốc gây xôn xao dư luận những ngày qua. 

Đám cưới ở Trung Quốc gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Được biết cô dâu hiện đang ở tuổi 38, chỉ kém mẹ chồng một tuổi, đã qua một đời chồng và có một cậu con trai 14 tuổi. Nhìn họ sánh đôi người ta dễ liên tưởng đến câu nói ‘đôi đũa lệch' bởi chú rể có ngoại hình khá điển trai ở độ tuổi 23, còn cô dâu thì già dặn hơn nhiều. Hai người đã sống chung từ lâu và quyết định tiến tới hôn nhân khi cô dâu biết mình có thai.

Bởi những lý do trên nên bố mẹ chú rể kịch liệt phản đối cặp đôi về chung một nhà. Vậy nhưng mọi việc đều được giải quyết êm đẹp khi nhà trai nhận được của hồi môn với rất nhiều tiền mặt, quà biếu cùng một chiếc xe Ferrari có tổng giá trị lên tới 5 triệu tệ (khoảng 17 tỷ đồng).

Cô dâu lộ rõ bụng bầu, đeo nhiều trang sức đắt tiền. 

Cô dâu lộ rõ bụng bầu, đeo nhiều trang sức đắt tiền.

Theo báo chí nước này đưa tin, cô dâu làm việc trong ngành bất động sản Trung Quốc nên chi mạnh tay là điều dễ hiểu. Đám cưới diễn ra rất xa hoa và trang trọng trong sự chúc phúc của người thân từ hai bên gia đình. Dù tuổi tác và ngoại hình có chênh lệch nhưng cô dâu và chú rể vẫn cười tươi hạnh phúc trong ngày cưới.

Câu chuyện trên nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Có người dành lời chúc phúc cho cặp đôi và tin vào tình yêu thực sự giữa họ nhưng đa phần đều cho rằng tình yêu và đám cưới kia đều xuất phát từ tiền bạc. Không ít người đã lên án thái độ của gia đình nhà trai trước và sau khi nhận được quà cưới không đồng nhất.

Góp ý cho Tiin