Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chấp nhận sống thử với người yêu, cô gái giật mình ngã ngửa khi mang quần áo đi giặt

Nhưng đâu ngờ hai tháng sau khi anh đi làm tại một công ty nước ngoài, Hân mang quần áo của Hoàng đi giặt thì thấy một mảnh giấy trong túi áo. Cô mở ra đọc...

Đàn bà vốn dĩ đã thiệt thòi, chọn nhầm người yêu lại là ôm nhầm bể khổ. Đặc biệt là việc sống thử trước hôn nhân ngày càng diễn ra phổ biến. Hân, 18 tuổi, độ tuổi vẫn còn trẻ trung và ôm trong mình nhiều hoài bão. Vừa bước chân vào Đại học với sự kỳ vọng của bao người, Hân gặp Hoàng, một chàng trai bảnh bao nổi bật trường.

Lứa tuổi đầy mộng mơ khiến nhiều cô gái lao đầu theo những hot boy nổi loạn, Hân cũng không ngoại lệ. Sau những lần mạnh dạn làm quen, Hoàng ngỏ ý muốn cô trở thành người yêu vì vẻ ngoài của cô cũng xinh xắn, dễ thương, cộng thêm gia cảnh khá giả. Cả hai sẽ xứng đôi vừa lứa.

Tuy nhiên kèm với lời đề nghị của mình, anh muốn Hân chuyển về sống chung với anh một nơi trọ. Cả hai sẽ sống thử trước khi tiến xa hơn trong mối quan hệ. Đương nhiên đây là điều khiến Hân khó lòng chấp nhận, một phần cô được giáo dục bởi nề nếp gia phong, một phần cô hiểu rõ, khi sống thử sẽ có nhiều vấn đề phát sinh, còn quá trẻ sẽ không thể lường trước được hậu quả.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hân từ chối lời đề nghị của anh. Và mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói khi Hoàng lập tức xa cách và muốn chấm dứt mối quan hệ giữa cả hai. Cô do dự giữa tình yêu và lý trí, cuối cùng cô đi theo lựa chọn của trái tim.

Sống cùng người yêu sau một vài ngày, Hoàng đòi hỏi, Hân không đồng ý thì Hoàng nói thẳng: 'Giờ là thời buổi nào rồi mà em còn nghĩ thế. Yêu nhau mà không lên giường thì cũng chỉ là tình đồng chí mà thôi. Hay là em không yêu anh?'. Trước câu nói đó của người yêu, sự nhẹ dạ cả tin của một cô gái ngấp nghé đôi mươi đã khiến Hân có quyết định sai lầm trong cuộc đời. Và cuối cùng cô đã trao cái ngàn vàng cho một người con trai khi mới quen được vài tháng.

Bản tính trăng hoa và nhiều người mến mộ của một bad boy luôn khiến nữ nhân trong trường nguyện xin chết, thậm chí khi biết rằng Hoàng đã có người yêu, họ vẫn không ngừng theo đuổi anh. Mối tình của Hân với người con trai ấy 5 lần 7 lượt rơi vào đổ vỡ, nhưng sau tất cả, người níu kéo anh ta vẫn là Hân. Hân tôn trọng sự tự do, riêng tư và mọi thứ từ Hoàng, chỉ cần anh không phản bội và rời bỏ cô. Ngược lại, cô sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để được ở bên anh.

Tốt nghiệp ra trường, cả hai bắt đầu có công việc mới. Việc sống thử và mọi thứ thay đổi quá nhanh khiến Hân nuôi hy vọng người yêu sẽ biết vì mình mà thay đổi. Hoàng cũng bắt đầu hứa hẹn chuyện tương lai rằng sẽ đưa cô về ra mắt. Nhưng đâu ngờ hai tháng sau khi anh đi làm tại một công ty nước ngoài, cô mang quần áo của Hoàng ra giặt thì thấy một mảnh giấy trong túi áo. Hân tò mò mở ra đọc, từng dòng chữ nhảy múa trước mắt khiến cô bàng hoàng chết lặng ngay tai chỗ: 'Hoàng à, em có thai rồi, đứa bé cũng được gần 3 tháng. Mình cưới nhau nhé, tuần sau em sẽ sắp xếp mọi thứ để tới nhà anh ra mắt. Yêu anh nhiều…'.

Mọi thứ trước mắt cô như sụp đổ, sống thử trước khi cưới, đôi khi không nhận được trái ngọt như mình từng mơ. Đàn bà chính vì vậy hãy yêu bằng lý trí nhiều hơn cảm xúc nhất thời.

>>>XEM THÊM: Lớn lên trong gia đình không hạnh phúc, cô gái quyết không kết hôn mà sống thử, có con thử

Góp ý cho Tiin