Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chấp nhận yêu xa và đám cưới không lời cầu hôn, cô gái được bạn trai quỳ gối trao nhẫn kim cương ngay giữa sân bay trong ngày về nước

yêu xa

Vì 10 tháng yêu xa đầy khó khăn và tình cảm chân thành, Đan Thương chấp nhận một đám cưới không lời cầu hôn. Nhưng cô không ngờ sự hy sinh này lại được đền đáp bằng một cái kết vô cùng ngọt ngào.

Ngô Hoàng Đan Thương (SN 2001, sống tại TP.Hồ Chí Minh) và Nguyễn Đại Dương (biệt danh Eric Nguyen, SN 1995, đang sống tại Florida (Mỹ) là cặp đôi điển hình cho việc 'tình yêu không cần nói, chỉ cần cảm nhận và hành động thôi cũng thấy đủ rồi'.

Cặp đôi Đan Thương - Đại Dương 

Cặp đôi Đan Thương - Đại Dương

Quen nhau qua facebook, nhờ vẻ ngoài điển trai, 'cool ngầu' nên chỉ từ một dòng tin nhắn 'Em cho anh làm quen em được không?', Đại Dương đã có thể bắt chuyện với Đan Thương. Mới đầu, cô gái SN 2001 chỉ dám nói chuyện nhỏ giọt, kín kẽ vì sợ tài khoản của chàng trai SN 1995 là nick ảo do thấy anh chàng đẹp trai nhưng ảnh nào đăng lên cũng có rất ít người like.

Tuy nhiên, sau lần video call đầu tiên, nhìn thấy khuôn mặt thật của người đối diện giống hệt trên mạng, Đan Thương bắt đầu rung rinh. Cô nàng cũng yên tâm hơn khi trò chuyện với chàng trai đang cách xa mình nửa vòng Trái đất.

'Bọn mình quen nhau một thời gian thì anh nói anh về nước và muốn mình ra sân bay đón. Lúc đó mình cũng ưng anh rồi nên quyết định ra đón anh trong ngày trở về. Sau lần gặp mặt đầu tiên, ấn tượng của cả hai về đối phương đều tốt đẹp. Vậy là chúng mình cứ thế yêu mà không cần nói lời tỏ tình. Lắm lúc mình cũng hay trách ổng tại sao không nói câu tỏ tình, ổng chỉ cười rồi giải thích ngắn gọn là vì ngại', Đan Thương kể về cách cô và Eric Nguyen bắt đầu mối lương duyên.

Cả hai có chung sở thích đi du lịch 

Cả hai có chung sở thích đi du lịch

Chấp nhận yêu xa và đám cưới không lời cầu hôn, cô gái được bạn trai quỳ gối trao nhẫn kim cương ngay giữa sân bay trong ngày về nước 2 

Điều Đan Thương yêu nhất ở Eric Nguyen là sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của anh chàng 

Điều Đan Thương yêu nhất ở Eric Nguyen là sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của anh chàng

Bí quyết để không bị 'cắm sừng' khi yêu xa

Điều khó khăn lớn nhất của Eric Nguyen và Đan Thương khi yêu xa chính là nỗi lo bị 'cắm sừng'. Để không bị phản bội lại vừa có thể nắm bắt, thấu hiểu được các hoạt động của người yêu trong ngày, cặp tình nhân trẻ chọn cách facetime 24/24h.

Họ cùng ăn, cùng ngủ, cùng đi chơi, cùng ngồi nhậu với nhau thông qua màn hình điện thoại. Điều đặc biệt ở đôi tình nhân này là họ video call cho nhau cả ngày nhưng không thấy chán. Thậm chí việc này còn trở thành thói quen của đôi trẻ, ngày nào không nhìn thấy mặt nửa kia là cả hai không thể chịu đựng được nỗi nhớ.

Cô gái 10X khẳng định: 'Nếu nhìn mặt nhau hoài mà chán thì sau này cưới về sao mà ở cùng nhau lâu dài được. Mình chưa bao giờ cảm thấy chán khi nhìn mặt anh ấy. Việc nhìn thấy nhau mỗi ngày đã trở thành một thói quen không thể bỏ của hai đứa rồi'.

Chấp nhận yêu xa và đám cưới không lời cầu hôn, cô gái được bạn trai quỳ gối trao nhẫn kim cương ngay giữa sân bay trong ngày về nước 4 

Chấp nhận yêu xa và đám cưới không lời cầu hôn, cô gái được bạn trai quỳ gối trao nhẫn kim cương ngay giữa sân bay trong ngày về nước 5 

Hy sinh cho tình yêu và cái kết ngọt ngào

Đa số các cô gái trước khi kết hôn đều muốn nhận được một màn cầu hôn ngọt ngào đến từ người mình yêu. Nếu không cần cầu kì nến, hoa và ăn tối ở nhà hàng lãng mạn thì chí ít cũng là một câu nói chân thành 'Làm vợ anh nhé!'.

Thế nhưng, khi Đại Dương và Đan Thương bàn tới chuyện về chung một nhà, chàng trai SN 1995 cố tình lừa người yêu rằng anh chàng sẽ không cầu hôn vì thời thế đang khó khăn, sau này khá giả sẽ cầu hôn bù.

Bản thân Đan Thương lúc đó rất buồn, cô từng tủi thân phát khóc khi nghĩ tới chuyện lúc yêu không được tỏ tình, lúc cưới cũng chẳng được cầu hôn. Thế nhưng nghĩ tới tình cảm thật lòng cả hai dành cho nhau cùng 10 tháng yêu xa đầy khó khăn, cô gái SN 2001 chấp nhận một đám cưới không lời cầu hôn.

Cảm động trước sự hy sinh của người yêu, Eric Nguyen đã đền đáp bạn gái bằng một màn cầu hôn đình đám với nhẫn kim cương, hoa và nhạc lãng mạn ngay giữa sân bay trong ngày anh chàng trở về nước.

Eric Nguyen bất ngờ cầu hôn bạn gái ngay tại sân bay 

Eric Nguyen bất ngờ cầu hôn bạn gái ngay tại sân bay

Chiếc nhẫn kim cương trị giá khoảng 65 triệu đồng 

Chiếc nhẫn kim cương trị giá khoảng 65 triệu đồng

Chấp nhận yêu xa và đám cưới không lời cầu hôn, cô gái được bạn trai quỳ gối trao nhẫn kim cương ngay giữa sân bay trong ngày về nước 8 

Chấp nhận yêu xa và đám cưới không lời cầu hôn, cô gái được bạn trai quỳ gối trao nhẫn kim cương ngay giữa sân bay trong ngày về nước 9 

Chấp nhận yêu xa và đám cưới không lời cầu hôn, cô gái được bạn trai quỳ gối trao nhẫn kim cương ngay giữa sân bay trong ngày về nước 10 

'Tối hôm ấy tầm 9h30 là anh về tới Việt Nam. Mình cũng sửa soạn đến đúng giờ để đón nhưng tới nơi thì chờ mãi đến tận 10h30 vẫn chưa thấy chồng mình ra. Bình thường tới sân bay anh sẽ mở facebook lên để báo cho mình là đã tới. Lần này lại mất tích. Hôm đó mình cũng có hẹn anh trai chồng mình cùng đi đón và dặn anh chồng tới sân bay thì liên lạc. Thế rồi cũng chẳng thấy cuộc điện thoại nào.

Mình cứ đứng chờ như thế cho đến khi anh xuất hiện, diện vest bảnh bao, tóc tai chải chuốt ghê lắm. Đây là lần đầu mình chứng kiến chồng mặc vest. Nhưng lúc đó mình cũng không chút hoài nghi, chỉ chạy vội tới ôm anh cho đỡ nhớ. Thế rồi anh đưa mình ra chỗ trống hơn, bảo mình đứng đợi một xíu. Lúc đó mình tranh thủ nhắn tin cho mẹ báo đã gặp được anh rồi mà chưa kịp nhắn hết cái tin thì thấy chồng lấy hoa từ anh trai và chị họ anh ấy đi tới.

Anh đã quỳ xuống và nói 'Trước đây anh chưa bao giờ nói lời tỏ tình với em. Bây giờ em sẽ là người duy nhất anh nói rằng làm vợ anh nhé'. Lúc đó mình chỉ biết khóc toáng lên rồi gật đầu. Về sau mình mới được nghe kể lại là chồng mình đi ra lâu là do phải thay áo vest và chờ anh trai, chị họ 'set up' hoa với nhạc. Thật sự đêm hôm đó mình cảm giác rằng mình là người hạnh phúc nhất thế gian này', Đan Thương hạnh phúc nhớ lại màn cầu hôn ngọt ngào.

Chấp nhận yêu xa và đám cưới không lời cầu hôn, cô gái được bạn trai quỳ gối trao nhẫn kim cương ngay giữa sân bay trong ngày về nước 11

Chấp nhận yêu xa và đám cưới không lời cầu hôn, cô gái được bạn trai quỳ gối trao nhẫn kim cương ngay giữa sân bay trong ngày về nước 12 

Chiếc nhẫn kim cương 65 triệu đồng và 6 tháng làm việc xuyên ngày đêm

Công việc của Eric Nguyen tại Mỹ là thợ xăm. Vì mới vào nghề nên số lượng khách của anh chưa nhiều. Trong suốt 6 tháng tính từ lúc bắt đầu 'cầm kim nảy mực', ngày nào chàng trai 9X cũng làm việc tại cửa hàng từ sáng đến 9h tối. Về tới nhà, anh chàng còn cố kiếm thêm một vài vị khách xăm cuối ngày.

Thậm chí, có những hôm bạn trai Đan Thương làm việc tới 2, 3h sáng. Mục đích cũng chỉ để kiếm thêm thu nhập đủ cho việc trang trải cuộc sống và mua nhẫn kim cương tặng người yêu. 

Để đi tới được hôn nhân, bản thân chàng trai SN 1995 đã phải thay đổi rất nhiều. Vì bố Đan Thương không đồng ý cho con gái quen người 'xăm trổ', đeo khuyên tai, khuyên mũi nên Eric Nguyen đã thay đổi cách ăn mặc. Từ một nam thanh niên mang style bụi bặm, anh chàng chuyển sang ăn mặc trưởng thành, kín đáo để che bớt hình xăm, đồng thời tháo bỏ khuyên.

Không chỉ thay đổi ngoại hình, chàng trai 9X còn thay đổi cả tính cách. Thay vì làm tới đâu tiêu hết đến đó như trước thì anh chàng nay đã biết tu chí làm ăn, không tiêu xài linh tinh và chăm chỉ sắm đồ cho người thương.

Cũng chính vì nàng chấp nhận hy sinh, chàng cố gắng thay đổi nên tình yêu của Đan Thương - Eric Nguyen mới bền chặt và có happy ending như bây giờ. Dự định của cặp đôi trong tương lai là sẽ cùng nhau xây dựng một tổ ấm thật hạnh phúc.

Cặp đôi trẻ đã đăng kí kết hôn 

Cặp đôi trẻ đã đăng kí kết hôn

  

 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi