Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Châu Bùi, Decao minh chứng cho câu 'chia tay vẫn là bạn'

Trên Facebook cá nhân, Châu Bùi vừa đăng tải hình ảnh tình tứ bên bạn trai Decao, tuy nhiên, dòng caption lại khiến nhiều người tiếc nuối. 9X khẳng định mình với 'tình cũ' vẫn 'hỗ trợ nhau bất cứ khi nào'.

Ngày 12/1, trên Facebook cá nhân, Châu Bùi - gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ - đăng một tấm ảnh tình tứ bên bạn trai Decao. Nhìn bức hình, nhiều người phấn khởi nghĩ rằng cặp đôi đã tái hợp sau ồn ào chia tay ngày 31/12 vừa qua.

Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Đi kèm với bức hình là dòng caption khá dài: 'Quãng đường phía trước có thể không còn cùng nhau đồng hành nhưng đích đến thì vẫn luôn là như vậy. Sống tốt, làm việc chăm chỉ và hỗ trợ nhau bất cứ lúc nào.' Đây chắc hẳn là một tin không vui vẻ gì đối với những người hâm mộ cặp hot influencer này bởi đây là một lời ngầm thừa nhận việc hai người đã chính thức 'đường ai nấy đi'.

Post của Châu Bùi thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác 

Post của Châu Bùi thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác

Bài đăng này của Châu Bùi nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Hầu hết đều gửi lời động viên đến hot girl Hà Thành cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách hành xử rất 'văn minh' của cặp đôi.

Thậm chí, Châu Bùi và Decao đẹp đôi tới mức, người hâm mộ đã hy vọng về một 'happy ending'. Bức hình này cũng đã được Châu Bùi đăng tải lên Instagram tối ngày 11/1.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối trước sự rạn nứt của cặp đôi 

Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối trước sự rạn nứt của cặp đôi

Trước đó, ngày 31/12, trên mạng xã hội tràn ngập thông tin Châu Bùi - Decao đã chia tay. Cụ thể, khoảng 2 tháng vừa qua, cả hai đều không cập nhật hình ảnh mới với nửa còn lại. Cách đây hơn 2 năm, tháng 6/2017, Châu Bùi - Decao từng lên tiếng cho biết đã chia tay. Tuy nhiên, 7 tháng sau đó, đôi trẻ chính thức tái hợp.

Giúp Tiin sửa lỗi