Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay rồi quay lại, quay lại rồi chia tay, giờ Châu Bùi lại chia tay Decao...

Châu Bùi xác nhận cô và Decao đã chính thức chia tay. Đây là một quyết định đúng đắn khi cả hai không cùng chung chí hướng.

Decao - Châu Bùi từng là cặp đôi được giới trẻ Việt yêu thích, ngưỡng mộ. Cả hai không chỉ sở hữu gu thời trang 'siêu chất' và vẻ ngoài thần thái mà còn thường xuyên đăng tải lên mạng xã hội ảnh cùng nhau đi du lịch và tham dự các sự kiện.

Decao - Châu Bùi thời còn mặn nồng 

Decao - Châu Bùi thời còn mặn nồng

Chuyện tình đáng yêu, 'lầy lội' của họ đã trở thành một biểu tượng tình yêu đẹp trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, 'couple' này cũng không ít lần khiến cư dân mạng Việt chao đảo với những màn chia tay, quay lại rồi lại chia tay.

Cũng bởi vậy mà ở lần rạn nứt gần đây nhất (31/12/2019), khi cả hai mới chỉ ngầm thừa nhận và chưa lên tiếng xác nhận thì người hâm mộ vẫn hi vọng cặp đôi tái hợp.

Thế nhưng, mong muốn này của fan có lẽ sẽ khó thành bởi vào ngày Valentine 14/2 vừa qua, Châu Bùi đã lên tiếng khẳng định cô và Decao chính thức đường ai nấy bước.

Clip: Châu Bùi một lần nói hết về chuyện chia tay Decao

Theo đó, Châu Bùi cho biết, cô và bạn trai cũ đã tới lúc cần nhiều thứ hơn trong một mối quan hệ ngoài việc chỉ hợp nhau về mặt hình ảnh, sở thích. Ai rồi cũng sẽ thay đổi, bản thân cô hiện tại đang lựa chọn ưu tiên cho công việc và tương lai, điều đó lại không cùng chí hướng với Decao. Vậy nên chia tay là quyết định mà cô nàng cảm thấy đúng đắn.

Bên cạnh đó, bạn gái cũ Decao cũng tiết lộ, dù hàng ngày đi làm, đi chơi với bạn bè người thân một cách vui vẻ nhưng không có nghĩa là cô không buồn. Cô vẫn khóc, vẫn đứng trước gương tự nói chuyện, tự dằn vặt bản thân khi thấy cảm giác tồi tệ.

Kết thúc clip, Châu Bùi chia sẻ rằng, cô và Decao dừng lại để có được một cuộc sống tốt hơn. Và hiện tại cả hai vẫn rất vui vẻ bình thường. Điều khiến cô hài lòng nhất sau khi chia tay là Decao đã tập trung hơn vào công việc. Châu Bùi cũng mong Decao sớm ổn định, tìm lại được bản thân ở một phiên bản tốt hơn.

Góp ý cho Tiin