Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Châu Bùi tiết lộ thông tin gây 'choáng' về Decao: 7 tháng chia tay, bạn trai đã kịp hẹn hò... 10 cô gái khác, nhưng độc chiêu khiến chàng quay đầu mới đáng chú ý

Không ngần ngại chia sẻ chuyện chia tay Decao trong 7 tháng nhưng anh chàng đã kịp hẹn hò tới 10 người, Châu Bùi còn khiến nhiều người phải 'gật gù' tâm đắc vì sự 'cao tay' của mình khiến bạn trai phải hối hận quay lại.

Mới đây, trong một tập phát sóng của chương trình Những cô gái năng động, Châu Bùi - một trong những hot girl nổi tiếng với hơn 1.4 triệu lượt follow trên instagram cá nhân đã không ngần ngại tiết lộ những bí mật về chuyện tình cảm vừa đẹp nhưng cũng đầy sóng gió của mình với Decao.

Châu Bùi tiết lộ chuyện Decao trong 7 tháng chia tay mình đã hẹn hò tới... 10 cô gái khác.

Theo đó, Châu Bùi cho biết, dù Decao vốn nổi tiếng là 'Ladykiller' (sát thủ tán gái) với tình trường nhiều vô kể nhưng cô nàng cũng không ngờ trong 7 tháng chia tay mình, anh chàng đã nhanh chóng quen thêm và hẹn hò với... 10 cô gái khác. 

'Em và người yêu quen nhau đến nay đã năm thứ 4 rồi cho nên em có cái nhìn rất khách quan. Bởi vì ngày xưa mới gặp thì tất cả mọi người đều nói anh không tốt, anh lăng nhăng lắm, yêu bao nhiêu bạn rồi chỉ thích đi chinh phục thôi. Mới yêu em một cái đi xăm cái hình 'Lady Killer' tức là tay sát gái, em khóc ròng rã cả tuần chỉ vì cái hình xăm đó', Châu Bùi kể.

Châu Bùi tiết lộ thông tin gây 'choáng' về Decao: 7 tháng chia tay, bạn trai đã kịp hẹn hò... 10 cô gái khác 0 

Châu Bùi tiết lộ những thông tin gây 'choáng' về bạn trai lúc cặp đôi trục trặc, chia tay. 

Châu Bùi tiết lộ những thông tin gây 'choáng' về bạn trai lúc cặp đôi trục trặc, chia tay.

Thế nhưng, thay vì tức tối, bực bội hay ghen tuông, phản ứng của Châu Bùi khi biết Decao vừa chia tay mình đã gặp gỡ nhiều cô gái khác mới khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt'. Cô nàng không những phán xét hay trách móc bạn trai mà còn bình tĩnh, ủng hộ việc anh chàng nên ra ngoài.

'Em biết mình phải yêu bản thân hơn nên cũng chịu chăm chút cho mình. Nếu anh ấy có ra ngoài gặp nhiều cô gái hơn, em cảm thấy rất tự tin 'Anh phải đi ra ngoài để biết rằng ai phù hợp với mình, để xem mình sống tốt như thế nào'. Có khoảng thời gian em với anh ấy chia tay nhau tầm 7 tháng, anh về cũng bảo là... quen thêm 10 người. Đúng kiểu sát gái, như kiểu ngày đầu tiên em gặp anh là hôm sau yêu luôn vì tài ăn nói quá tốt', Châu Bùi chia sẻ.

Châu Bùi tiết lộ thông tin gây 'choáng' về Decao: 7 tháng chia tay, bạn trai đã kịp hẹn hò... 10 cô gái khác 2 

Châu Bùi tiết lộ thông tin gây 'choáng' về chuyện tình cảm của mình với bạn trai khiến mọi người đều phải chăm chú theo dõi. 

Châu Bùi tiết lộ thông tin gây 'choáng' về chuyện tình cảm của mình với bạn trai khiến mọi người đều phải chăm chú theo dõi.

Vốn là một cặp đôi 'ton sur ton' từ phong cách thời trang đến tính tình 'lầy lội', hài hước nhận được nhiều bạn trẻ yêu mến nên những thông tin mà Châu Bùi tiết lộ về chuyện tình cảm của mình với Decao đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Châu Bùi tiết lộ thông tin gây 'choáng' về Decao: 7 tháng chia tay, bạn trai đã kịp hẹn hò... 10 cô gái khác 4 

Châu Bùi tiết lộ thông tin gây 'choáng' về Decao: 7 tháng chia tay, bạn trai đã kịp hẹn hò... 10 cô gái khác 5 

Châu Bùi và Decao là cặp 'trai tài gái sắc' được nhiều bạn trẻ yêu mến trên mạng xã hội. 

Châu Bùi và Decao là cặp 'trai tài gái sắc' được nhiều bạn trẻ yêu mến trên mạng xã hội.

Sau một số nghi án từng khiến dân mạng xôn xao về việc Decao có 'tình mới', những thông tin gây 'choáng' mà Châu Bùi tiết lộ cũng khiến dân mạng phần nào hiểu sâu hơn về chuyện tình cảm vốn được ủng hộ 'rần rần' này.

Không chỉ thẳng thắn chia sẻ câu chuyện tình cảm cũng nhiều sóng gió, Châu Bùi còn khiến mọi người 'gật gù' tâm đắc về phản ứng bình tĩnh cũng như độc chiêu khiến bạn trai phải hối hận quay đầu. 

Đúng là 'vỏ quýt dày có móng tay nhọn', với quan điểm yêu đương hiện đại như Châu Bùi thì không thể phủ nhận đó cũng là bí quyết giúp chuyện tình cảm của nàng hot girl thêm phần bền chặt và sâu sắc hơn.

Cô nàng cũng bày tỏ thêm, không phải cứ dành hết thời gian cho bạn trai, cứ nghĩ mình yêu hết lòng thì người ta sẽ yêu mình. 'Người ta yêu mình vì mình phải yêu mình đã. Phải đẹp lên mỗi ngày để lỡ có gặp phải người đàn ông không tốt thì chẳng việc gì phải tiếc'.

Giúp Tiin sửa lỗi