Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chết cười' với những chia sẻ 'bá đạo' về kỷ niệm đêm tân hôn

Hàng loạt những chia sẻ 'bá đạo' của hội chị em như 'dính đèn đỏ không làm ăn được gì', 'chồng say xỉn ngủ quên', 'cãi nhau vợ giả vờ ngất'... đã khiến người xem cười 'không ngậm được mồm'.

Sự việc bắt nguồn từ bài đăng hỏi kinh nghiệm đêm tân hôn của một cô gái có tên Nguyễn Thảo Trang trong một hội nhóm kín lớn trên facebook. Với nội dung: 'Mấy mẹ cho hỏi đêm tân hôn của mấy mẹ thì thế nào? Em sắp lấy chồng nên tò mò', vậy là ngay lập tức hội chị em, hội các 'bà mẹ bỉm sữa' tới tấp vào bình luận, chia sẻ.

Bài viết bỗng chốc trở thành một trang diễn đàn thu nhỏ, nơi mọi người vào bàn tán, bình phẩm hết sức sôi nổi về kỷ niệm đêm tân hôn.

 

Dưới đây là một loạt những câu chuyện 'bá đạo' về đêm động phòng mà ai đọc cũng phải 'cười lăn'.

Một trong những bình luận nhận được nhiều 'like' nhất thuộc về tài khoản SuSu khi kể rằng đêm tân hôn chồng cô đã khóc thút thít vì bị vợ lấy mất đi đời trai:

 

'Đếm tiền xong thì đi ngủ ạ. Chồng mệt quá nằm quay lưng lại với vợ ngủ... Em nằm khóc vì vỡ mộng các mẹ ạ' – Chia sẻ khiến mọi người vừa thương vừa buồn cười của bạn Lê Thùy Dung.

Bình luận 'siêu bá đạo' của cô nàng Trang Tran: 'Ngủ thôi chứ lạ gì nữa mà tân với chả hôn. Trước khi cưới hai vợ chồng cũng lên đến 9 tầng mây rồi. Cái gì cần khám cũng đã khám, phá cũng đã phá, phòng ốc thì quen thuộc còn thử cả giường cưới trước xem có chắc chắn không'.

Biệt danh 'Cặp vợ chồng máu chiến nhất năm' có lẽ được dành cho vợ chồng bạn Hạnh Lâm khi cô nàng kể lại: 'Đêm tân hôn hai vợ chồng cãi nhau gần chết, em lăn đùng ra giả vờ ngất'.

'Comment' 'chất lừ' của bà mẹ bỉm sữa Hương Tít: 'Làm nháy xong ngủ như chết đến sáng thế mà có luôn em bé'.

'Dính phốt đèn đỏ, chồng mặt nghệt ra bảo thế này còn làm ăn được gì' – Tài khoản Huyền Bùi ngậm ngùi nhớ lại.

'Chồng mình với chị dâu cả ngồi đếm tiền, mình mặc 'sexy' từ nhà tắm ra giật cả mình, ngồi xem họ đếm tiền ngủ quên đến sáng' – Chia sẻ khiến ai cũng phải bật cười của bạn Trần Thu Hà.

Không chỉ các chị em hào hứng với việc kể lại kỷ niệm đêm động phòng mà một số 'đấng mày râu' cũng khá hưởng ứng với việc này khi vào chia sẻ những câu chuyện còn đáng nhớ hơn cả các chị em:

Điển hình như anh chàng Chu Hữu Chiến dưới đây:

 

Hay có một đêm tân hôn đầy nước mắt như anh Hồ Minh Thuận: 'Tôi đã khóc cả đêm. Cứ trách biết sướng như thế này thì đã lấy vợ sớm lâu rồi'.

Và còn rất nhiều những bình luận hài hước, 'khó đỡ' khác:

 

Một tập đoàn nàng dâu khóc lóc vì nhớ mẹ ngay trong đêm đầu tiên về nhà chồng

 

Cặp vợ chồng '2S', vợ say xe - chồng say rượu

 

Mấy ai đỏ cả tình lẫn bạc như đôi vợ chồng này

 

 

Hay 'dở khóc dở cười' như trường hợp của hai cô dâu trên

 

 

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi