Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ cần 'liếc' mắt nhìn mũ bảo hiểm, cô gái phát hiện ngay bị bạn trai 'cắm sừng'

Cô gái đã không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm phát hiện bạn trai 'cắm sừng' chỉ nhờ một dấu hiệu ở trên mũ bảo hiểm.

Khi yêu người con gái thường có giác quan thứ 6 khá nhạy bén. Mặc dù bình thường, con gái hiền lành, nhu mì nhưng mọi nhất cử nhất động của bạn trai đều không qua nổi tầm mắt. Bất kể bạn trai có kết bạn với ai, like hay thả tim bất kỳ 'em gái mưa' nào thì các nàng đều tìm ra bằng sạch, chẳng qua có muốn bóc mẽ ra hay không thôi.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện của một bạn gái về cách phát hiện ra bạn trai mình có 'em gái mưa' hay không với một tuyệt chiêu đơn giản mà lại dễ thực hiện.

Chỉ nhờ vào chiếc mũ bảo hiểm của mình mà cô đã nhanh chóng phát hiện ra vấn đề còn người yêu chỉ còn biết 'câm nín' vì không hiểu sao đã giấu kỹ vậy rồi vẫn bị 'lòi ra'.

Cô gái mua một chiếc mũ bảo hiểm mới toanh, chỉnh kích cỡ sao cho vừa khít với đầu mình. Sau đó cô đưa bạn trai kèm lời nhắn nhủ phải giữ thật kỹ và luôn mang theo bên mình bất kể đâu.

Chiếc mũ bảo hiểm bị nới lỏng dây. 

Chiếc mũ bảo hiểm bị nới lỏng dây.

Một ngày nọ, cô gái phát hiện chiếc mũ bị nơi lỏng ra, cũng là lúc trước đó chàng trai hủy hẹn với cô để đi ăn cùng 'nhỏ bạn thân'.

'Bọn em có hẹn nhau đi xem phim vào tối thứ 7, nhưng sau đấy người yêu em nó bảo ốm, không ra ngoài đường được nên hủy. Sáng nay nó sang đón em đi xem phim bù, em dặn nó là mang mũ bảo hiểm cho em. Và loanh quanh thế nào em lại phát hiện ra cái quai mũ đã bị nới lỏng, đầu em thì chắc không thể to ra được nhưng đầu con khác to nhỏ như nào thì em không biết. Em lúc đấy đấy mới căng lên, em bảo là có gì anh khai thật ra em sẽ suy nghĩ, bây giờ anh có giấu em cũng không được.', cô nàng kể lại sự tình.

Cuối cùng sau một hồi chối 'đây đẩy', chàng trai đã nhận chở bạn thân đi ăn: 'Thằng người yêu em nó nhất quyết chối, nó bảo là tối thứ 7 nó chỉ ở nhà không đi đâu cả, mà nó không đi đâu thì tại sao cái mũ tự nhiên lại bị lỏng quai, hay là hiệu ứng tháng cô hồn mà mượn mũ?

Em tức quá bỏ về, xong hai đứa cãi nhau và chia tay, cuối cùng thì nó cũng khai thật là tối hôm qua có đi ăn với con bạn thân. Nó qua làm sao được mắt bà, thân gì mà ốm không đi được với người yêu nhưng vẫn dậy đi ăn với nhau hay là ăn nhau. Các chị nhớ áp dụng nhé, hiệu quả cực kỳ luôn mà bọn đàn ông rất ít thằng để ý được những chi tiết nhỏ này'.

Sau cùng, chàng trai đành thừa nhận có đưa 'cô bạn thân' đi ăn. 

Sau cùng, chàng trai đành thừa nhận có đưa 'cô bạn thân' đi ăn.

Cách làm của cô gái này nghe tưởng chừng là vô lý nhưng lại rất thuyết phục được rất nhiều người thích thú và khen ngợi. Cư dân mạng đặc biệt hội chị em ủng hộ nhiệt tình và cho biết mình sẽ áp dụng phương pháp độc lạ để tìm ra 'người thứ 3', chắc chắn người yêu sẽ không nghi ngờ.

Nhữ Thị Thảo bình luận: 'Phụ nữ chúng tôi ấy, ngoài giác quan thứ 6 còn có giác quan thứ 7, chủ nhật nữa. Trừ khi các ông không làm. Chứ đã làm thì cái tóc cũng móc ra được hết nha'.

Nguyễn Thu lại chia sẻ một kinh nghiệm khác của riêng mình: 'Mình còn phát hiện người yêu cũ mình đèo đứa khác vì cái chỗ để chân. Mình có thói quen xuống khỏi xe là đều gạt chỗ để chân lên. 1 ngày đẹp trời nó qua đón mình với cái chỗ để chân thè lè ra. Xong cuối cùng cũng phải nhận là đèo bạn đi có việc'.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nếu ghen tuông và kiểm soát bạn trai như vậy, kiểu gì sẽ có ngày bị 'cắm sừng' mà thôi.

'Con trai mà cứ kiểm soát nó như vậy nó chán lại chả kiếm bồ mới. Chẳng đứa con trai nào thích kiểu quản như quản giáo trông tù nhân', tài khoản V.G cho hay.

Quả nhiên 'con đường thâm sâu nhất là con đường mưu kế của phụ nữ'. Dù có những ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện này nhưng cũng không thể phủ nhận sự thông minh của cô gái trong việc tìm ra kẻ thứ ba chỉ từ quai mũ bảo hiểm.

Góp ý cho Tiin