Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chị gái người vợ bị chồng đánh dã man đáp trả nghi vấn 'gài bẫy võ sư đánh vợ để ghi hình'

Bức xúc khi bị nhiều người tố ngược đã 'gài bẫy em rể để ghi hình', chị Huyền – chị gái người vợ bị chồng võ sư đánh chính thức lên tiếng.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, sáng nay (27/08), cộng đồng mạng dậy sóng trước đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh người chồng (là võ sư) đánh vợ một cách tàn bạo mặc cho cô đang ôm trên tay đứa con đỏ hỏn mới 2 tháng tuổi.

Theo thông tin của chủ nhân đoạn clip thì người chồng đã bạo hành vợ mình suốt 1 tiếng đồng hồ, thậm chí có lúc người này còn tát vợ ngã sấp mặt rồi quay lưng đi. Người chia sẻ thông tin này là chị V. Huyền, là chị gái người vợ bị đánh trong đoạn clip.

Chị gái người vợ bị chồng đánh dã man đáp trả nghi vấn 'gài bẫy võ sư đánh vợ để ghi hình' 0 

Chị gái người vợ bị chồng đánh dã man đáp trả nghi vấn 'gài bẫy võ sư đánh vợ để ghi hình' 1 

Chị gái người vợ bị chồng đánh dã man đáp trả nghi vấn 'gài bẫy võ sư đánh vợ để ghi hình' 2 

Những hình ảnh cắt từ đoạn clip võ sư Xuân Vinh đánh vợ 

Những hình ảnh cắt từ đoạn clip võ sư Xuân Vinh đánh vợ

'Ở với mẹ được hơn 1 tháng sau sinh, chị đưa em về nhà chồng, camera theo dõi giúp việc lại vô tình quay được lại cuộc sống cùng cực của em.. Với tình yêu màu hồng và cuộc hôn nhân năm 19 tuổi của em đây sao.. và chị không thể ngờ lại có một con thú đội lốt người ở một xã hội văn minh như thế này. Không thể hiểu được sao nó có thể đối xử với vợ con như thế' – Chị Huyền bức xúc chia sẻ.

Theo thông tin tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại phòng 2501, chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8. Người vợ bị bạo hành tên là Vũ Thị Thu L. (SN 1992) còn người chồng tên Nguyễn Xuân Vinh (1987), là võ sư. Đôi vợ chồng về chung một nhà năm chị L 19 tuổi.

Ngay sau khi trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận và nhận lại những ý kiến trái chiều, theo chia sẻ của chị Huyền, hiện gia đình đã làm việc với công an. Cũng theo chị Huyền, sau khi bị gia đình vợ tố bạo hành, võ sư Xuân Vinh đã nhắn tin dọa giết, thậm chí tìm đến bệnh viện dọa giết.

Bên cạnh những ý kiến phẫn nộ, có một số người đặt nghi vấn vụ việc được dàn dựng. 'Tôi thấy cô vợ nhiều lúc cố tình chạy vào chỗ camera, không biết có phải nhà vợ cố tình gài bẫy anh chồng không?' – một người bình luận.

'Nếu để chỉnh camera theo góc thì phải xem realtime, xem trực tiếp. Nhà vợ chị L. đã canh để ghi lại vụ việc?' – một người khác đặt câu hỏi.

Trong cuộc trò chuyện nhanh với chị Huyền, khi chúng tôi đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề này, chị gái người vợ bị đánh thẳng thắn đáp trả.

Chị Huyền, người đã đứng ra tố cáo võ sư đã bạo hành em gái mình 

Chị Huyền, người đã đứng ra tố cáo võ sư đã bạo hành em gái mình

'Mọi người thử vắt tay lên trán nghĩ xem, ở với thằng du côn như thế 9 năm thì chuyện như vậy có phải lần đầu tiên không? Nếu là bản thân nhà các bạn thì các bạn sẽ làm thế nào? Nếu bây giờ, nhà chị kêu cứu mà không có bằng chứng thì có ai cứu không?' – chị Huyền nói.

Ngoài ra, chị Huyền cho biết thêm: 'Nó đánh rất nhiều lần rồi, đánh cả trẻ con, đánh rất nhiều lần trong suốt 9 năm, đây không phải lần đầu tiên. Hiện tại, giờ phút này, nó lại vừa nhắn tin dọa giết chị. Nhà chị bây giờ đầy công an, không ai dám đi làm.

Chị vừa đón L. từ viện về rồi. Không chỉ đánh em gái chị, nó còn đánh cả chị và em trai chị nữa'.

Đáp trả nghi vấn dàn dựng vụ việc để ghi hình, chị Huyền thẳng thắn: 'Nếu là nhà các bạn thì cũng không thể nói suông được, nó đã đánh rất nhiều lần rồi. Gài bẫy nó để làm gì khi nó là bố của 2 đứa con, 2 đứa cháu mình'.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ