Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu-Gil Lê và chuyện muôn thuở về người cũ: Còn yêu chẳng chia sẻ cho nhau, chia tay rồi đào lên làm gì?

Chi Pu - Gil Lê là điển hình của một đôi 'yêu nhau lắm cắn nhau đau', khi không chung đường thì cũng không đội trời chung được nữa.

Thật tình cờ khi Bích Phương vừa ra bài mới Em bỏ hút thuốc chưa, nói về người yêu cũ thì trong show mới, Chi Pu cũng trải lòng về chuyện người cũ. Chi Pu và Gil Lê đã dứt tình từ lâu nhưng nhất cử nhất động của cả hai đều không ngừng khiến dân mạng dậy sóng.

Cặp đôi đã từng bên nhau thắm thiết như thế, cớ sao lại thành ra thế này? Phải chăng sau chia tay vẫn trở thành bạn tốt là thứ viển vông không bao giờ có thật?

Không phải tự nhiên mà cụm từ 'người yêu cũ' lại khiến nhiều người ngại nhắc đến. Nếu mọi thứ tốt đẹp thì đã đi với nhau đường dài. Một khi đã gãy cánh giữa đường thì vì lý do gì cũng khiến cả hai hằn những vết thương. Mà đôi khi, người tổn thương lại muốn làm tổn thương chính người mà mình đã từng yêu. Chia tay rồi vẫn dành cho đối phương một thái độ trân trọng, liệu khó lắm sao?

Chi Pu trải lòng về mối tình khắc cốt ghi tâm, mà ai cũng hiểu không ai khác chính là Gil Lê

Chi Pu trải lòng về mối tình khắc cốt ghi tâm, mà ai cũng hiểu không ai khác chính là Gil Lê

Đang yên đang lành, bỗng dưng nhắc đến người yêu cũ thì chỉ có mấy lý do, một là trách móc, hai là biến mình thành nạn nhân và ba là khiến câu chuyện đã chìm lắng bấy lâu nay một lần nữa lại nổi lên thành một chủ đề bàn tán.

Đối với một người nổi tiếng thì không thể ngừng việc khiến đám đông phải bàn tán về mình. Một khi người ta không còn bàn tán về bạn nữa thì tức là bạn đã chìm, bạn flop, bạn bị lãng quên. Thế nhưng, giữa trăm ngàn điều để người ta bàn tán, tại sao lại là chuyện về người yêu cũ? Tại sao lại chọn thời điểm cả hai đã đi xa nhau một quãng dài và đã có cuộc sống riêng?

Chi Pu - Gil Lê và chuyện muôn thuở về người cũ: Còn yêu sao chẳng chia sẻ cho nhau, chia tay rồi đào lên làm gì? 1

Không những chẳng cho công chúng một câu trả lời rõ ràng, Chi Pu và Gil Lê cũng chưa bao giờ thẳng thắn với nhau. Từ lúc họ bên nhau như hình với bóng đến lúc chia tay và có tình mới, câu chuyện về họ vẫn chỉ là những tin đồn, mập mờ, úp mở để đám đông bàn tán.

Thay vì tâm sự với nhau, họ chọn cách trải lòng trên show, nơi mà có hàng nghìn người theo dõi nhưng có khi lại chẳng đến tai người họ muốn nhắn nhủ. Khi MC Liêu Hà Trinh nhắc đến talkshow từng thực hiện với Gil Lê, Chi Pu sững người mất một lúc, sau đó mới thắc mắc tại sao người ấy không nói với mình mà lại nói trên show, cô chưa xem show đó. Nếu như người ấy nói trực tiếp với cô thì mọi thứ đã khác rồi.

Sau tất cả, Chi Pu và Gil lê vẫn chọn cách ngấm ngầm, ám chỉ lẫn nhau qua những story trên mạng xã hội mà không phải là một cuộc đối thoại thẳng thắn. Công chúng không được biết về việc giữa họ đã xảy ra chuyện gì, chỉ biết việc họ hủy kết bạn, bỏ theo dõi nhau, 'bơ' nhau khi chạm mặt tại sự kiện là điều có thật.

Nuối tiếc cho một cặp đôi đẹp đã đành, showbiz lại mất đi một đôi bạn cùng tiến đắc lực. Giả sử nếu không đến nỗi cạch mặt nhau, cả hai vẫn có thể hỗ trợ nhau trong công việc, có thể lắm chứ.

Chi Pu - Gil Lê và chuyện muôn thuở về người cũ: Còn yêu sao chẳng chia sẻ cho nhau, chia tay rồi đào lên làm gì? 2

Thế nên, như Bích Phương đã nhắn nhủ người yêu cũ: 'Ngày còn yêu sao không lo lắng cho nhau, chia tay rồi quan tâm làm gì?'.

Ngày còn tốt đẹp, Chi Pu và Gil Lê đã không thể thẳng thắn chia sẻ cho nhau, giờ toang rồi còn đào lên làm gì để cả hai thêm bận lòng!

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ