Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ vì nói thẳng điều mình mong muốn, người vợ trẻ bị chồng đánh ngay lập tức

Thay vì nói là mình cần chồng, cô vợ trẻ lại nói rằng mình cần tiền và mong bố mẹ khỏe mạnh. Vậy là ngay tức khắc, anh chồng giơ tay đánh thẳng vào người vợ.

Cuộc sống hôn nhân không phải bao giờ cũng trọn vẹn, hòa thuận. Dù vợ chồng có yêu thương nhau cách mấy cũng sẽ có những lúc bất đồng quan điểm, mâu thuẫn dẫn đến nảy sinh những cảm xúc tiêu cực và những hành động không hay. Tuy nhiên, cũng có những khi chỉ lỡ lời cũng khiến không khí gia đình bị đẩy vào sự xung đột.

Mới đây, một người vợ trẻ đã tâm sự về mâu thuẫn giữa mình và chồng trong một nhóm kín Facebook tám chuyện của các chị em phụ nữ và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Theo lời kể của người vợ, chỉ vì một câu trả lời rất vô tư khi chồng hỏi 'em cần gì nhất?' mà cô nàng liền bị chồng đánh tại chỗ. Nguyên văn lời tâm sự của người vợ như sau:

'Chồng em hỏi vợ muốn gì nhất. Em bảo:

- Em cần tiền, bố mẹ và con gái khỏe mạnh.

- Tại sao lại là tiền mà không phải anh?

- Vì anh có thể phản bội em còn tiền thì không. Có tiền vợ sẽ đi làm đẹp, nuôi con, chọn lại em sẽ không lấy anh!

- Tại sao?

- Vì cơ bản em còn không phục vụ bố mẹ em ngày nào đã theo anh về làm dâu, nấu ăn, làm ruộng, đi làm, trông con, em còn chưa tính trâu bò, gà nhà anh. Em thì phục vụ nhà anh hơn ôsin, còn anh về nhà em mua được gói bánh, rồi ngồi chờ bố mẹ em dọn cho anh ăn. Vậy anh nghĩ như thế nào?

Vậy là ông ý đánh em. Em có nói sai không ạ? Em thấy em nói đúng mà'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Câu chuyện của hai vợ chồng này đã nhận được sự chú ý của rất nhiều thành viên trong nhóm khi vừa đăng lên không lâu. Có nhiều luồng ý kiến bình luận được đưa ra, mặc dù không ai đồng tính với cách đánh vợ của người chồng, nhưng có người cho rằng cô vợ chưa khéo léo trong cách ứng xử, còn có người thì nghĩ người vợ này không làm gì quá đáng để bị như thế.

Thành viên H.N bình luận: 'Trời ơi có như vậy thôi cũng đánh vợ được sao! Nếu không đồng cảm được với nỗi khổ phận làm dâu của vợ thì thôi, đằng này đuối lý lại dùng bạo lực để xả giận. Tội nghiệp cho bạn phải sống cùng với người hở tí là động tay động chân như thế'.

Bình luận về bài viết trên facebook. 

Bình luận về bài viết trên facebook.

Nickname N.Q tiếp lời: 'Cứ bảo phụ nữ mình hay giận linh tinh nhưng chính họ mà là những người dám làm không dám chịu, làm sai vẫn thích người khác phải ngọt nhạt với mình'.

Bên cạnh đó, cũng có một số người đồng tính với ý kiến của thành viên B.T: 'Có những thứ nên nghĩ không nên nói, nếu nói thì cũng phải lựa thời điểm. Lúc đang vui lại bị bạn làm cho mất hứng, mà mất hứng thì động tay động chân là chuyện thường. Nói đi phải nói lại, bố mẹ sinh chồng mình ra, chẳng phải đến khi có vợ anh ta làm kiếm tiền lo hết cho vợ con sao? 4 năm qua chồng mình đều lo cho vợ con, chưa bao giờ lo cho bố mẹ nên nghĩ đi nghĩ lại. Ai cũng thiệt thòi'.

Hiện tại, bài viết này vẫn được thảo luận rất nhiều trên nhóm, dù nhiều quan điểm khác nhau được đưa ra nhưng tất cả các chị em trong nhóm đều mong người vợ có thể tìm ra cách giải quyết hợp lý.

Giúp Tiin sửa lỗi