Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ bị phụ nữ chưa ly dị chồng, có 2 con lừa cưới, 'chú rể hụt' lên tiếng mệt mỏi: 'Tôi chả muốn gì cả'

Nếu mọi việc êm xuôi thì ngày mai (2/3), cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà.

Một vụ hủy hôn ngay phút chót của một thanh niên ở Lạng Sơn đang được chia sẻ khắp MXH vì sự ly kỳ chẳng khác nào phim truyện.

Theo đó, anh Đ.H (nhân vật chính) chuẩn bị kết hôn với chị T.H, cách nhà anh 20km. Thiệp cưới đã phát xong xuôi, chú rể mới phát hiện vợ sắp cưới của mình đã là vợ người khác, đang có 2 con nhỏ, thậm chí là chưa ly dị chồng.

Dòng thông báo hủy đám cưới vội vã  

Dòng thông báo hủy đám cưới vội vã 

Ảnh cưới đã chụp 

Ảnh cưới đã chụp

Ngày cưới đã cận kề 

Ngày cưới đã cận kề

Như một trò đùa, câu chuyện khiến nhiều người bán tin bán nghi về tính xác thực. Liên hệ với nhân vật, 'chú rể hụt' Đ.H xác nhận, câu chuyện đang được chia sẻ là đúng sự thật.

Cô dâu đang trở thành tâm điểm tấn công của dư luận sau bài đăng, khi được hỏi anh có muốn chia sẻ gì về sự việc, Đức Hình đáp một cách mệt mỏi: ‘Tôi chẳng muốn gì cả'.

Sự việc nổ ra từ lúc Đ.H đăng thông báo hủy hôn đến bạn bè, kèm với đó, anh lại xin những ai đi qua bài viết này, mỗi người tăng thêm một lượt chia sẻ. Nhiều người cho rằng, anh muốn sự việc phủ sóng rộng rãi là để trả thù những lỗi lầm mà người phụ nữ kia gây ra. 

Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, chàng trai này tỏ ý muốn dư luận dừng lại và cũng không muốn chia sẻ gì thêm về chuyện tình bẽ bàng của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi