Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay bạn gái sau khi sống thử, chàng trai 'mũm mĩm' hạnh phúc khi gặp cô nàng 'múp míp'

Cặp đôi vừa bước lên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'? tập 481 đã khiến 2 MC và khán giả phải sửng sốt vì ngoại hình mũm mĩm, dễ thương khá giống nhau.

Tập 481 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò? lên sóng với sự tham gia của chàng béo - nàng mập hài hước Yến Nhi (35 tuổi) và Hoàng Chương (33 tuổi).

Chia tay bạn gái sau khi sống thử, chàng trai 'mũm mĩm' hạnh phúc khi gặp cô nàng 'múp míp' 0 

Chàng trai Hoàng Chương và cô nàng Yến Nhi. 

Chàng trai Hoàng Chương và cô nàng Yến Nhi.

Yến Nhi đến với 'Bạn muốn hẹn hò?' để tìm một người bạn trai có vẻ ngoài mũm mĩm giống như mình, thậm chí còn phải cao to hơn vài phần. Lý do cô đưa ra cũng khá hợp lý, đó là vì nếu cô đã lỡ mũm mĩm rồi thì phải tìm được một người bạn trai bự con hơn để khiến cô trở nên bé nhỏ và có cảm giác được bảo vệ.

Hoàng Chương muốn tìm bạn gái cao, to. 

Hoàng Chương muốn tìm bạn gái cao, to.

Ngoài ra, Yến Nhi có sở thích khá kỳ lạ là thích con trai có một chút râu để 'hôn cho đã'. Sở thích này của cô nàng khiến khán giả trường quay và 2 MC Quyền Linh, Cát Tường choáng váng.

Yến Nhi thích bạn trai có râu vì hôn mới có cảm giác. 

Yến Nhi thích bạn trai có râu vì hôn mới có cảm giác.

Hoàng Chương có ngoại hình còn mũm mĩm hơn Yến Nhi rất nhiều lần, điều này phù hợp với tiêu chuẩn người yêu to cao mà Nhi đưa ra để có thể khiến cô có cảm giác che chở.

Ngoài ra, Hoàng Chương khá giỏi giang khi không chỉ biết nấu ăn, làm một vài món cho bữa tiệc nhỏ trong gia đình mà còn tự tin là mình không hề gia trưởng.

Hoàng Chương, Yến Nhi hợp nhau đến nỗi món quà gặp mặt cũng toàn đồ ăn. Trong khi anh chàng tặng nàng béo cafe pha với milo thì cô bạn cũng không kém cạnh khi tặng một hộp bánh quy đủ loại đính kèm lời nhắn nhủ: 'Em tặng anh hộp bánh, 2 đứa mình cùng ăn, cùng uống cà phê rồi cùng nhau giảm cân'.

Món quà mà cả 2 tặng nhau toàn đồ ăn. 

Món quà mà cả 2 tặng nhau toàn đồ ăn.

Sự hợp nhau cả về ngoại hình, sở thích ăn uống đến sự hài hước vui vẻ đã khiến cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò. Mong rằng sau 1 thời gian tìm hiểu, cặp đôi sẽ sớm về chung 1 nhà.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò. 

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

'Bạn muốn hẹn hò?' 481.

Giúp Tiin sửa lỗi