Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hành động 'lạ' của rapper Khói và Bảo Hân khiến dân mạng nghi ngờ cặp đôi yêu lại từ đầu

Dù không follow nhau trên Instagram nhưng hành động rapper Khói share clip của Bảo Hân đang biểu diễn là ngầm ý cả 2 quay lại với nhau?

Chỉ vừa tháng trước thôi, dân tình không khỏi bất ngờ khi rapper Khói và girl xinh 2000 Bảo Hân xác nhận chia tay sau thời gian mặn nồng. Không những unfollow nhau trên mạng xã hội, họ còn thẳng thắn tuyên bố 'đường ai nấy đi' cho fan không phải đoán già đoán non.

Tuy nhiên, cách đây vài giờ, cả chàng rapper lẫn nàng hotgirl đều có hành động lạ lùng khiến cư dân mạng không hiểu có chuyện gì xảy ra.

Trong khi Bảo Hân đăng lên story bức ảnh chụp chung với Khói và một người bạn với biểu cảm vui vẻ, tươi rói như chưa hề có cuộc chia ly thì trong một diễn biến khác, Khói lại chia sẻ clip Bảo Hân đang biểu diễn mặc dù cả 2 vẫn unfollow nhau.

Cả hai đã chia tay nhưng vẫn đi chơi với nhau? 

Cả hai đã chia tay nhưng vẫn đi chơi với nhau?

Thế nhưng, như Bảo Hân từng tiết lộ, sau khi chia tay cả hai vẫn là bạn nên cũng rất có thể họ đi chơi hay tương tác với nhau theo tư cách bạn bè, còn chuyện 'gương vỡ lại lành' thì phải đợi 2 người xác nhận mới có thể chắc chắn được.

Khói chia sẻ clip biểu diễn của Bảo Hân 

Khói chia sẻ clip biểu diễn của Bảo Hân

Khói (Trịnh Hoài Nam) là gương mặt rất nổi tiếng trong giới underground nhờ gây ấn tượng với ngoại hình đậm chất lãng tử, giọng hát trầm ấm và những bài rap đi vào lòng người. Anh có nhiều ca khúc được dân tình yêu thích, mà phần đông đều là những bài về thất tình đến não nề.

Hành động 'lạ' của rapper Khói và Bảo Hân khiến dân mạng nghi ngờ cặp đôi yêu lại từ đầu 2 

Việc cả hai 'đường ai nấy đi' khiến nhiều fan tiếc nuối 

Việc cả hai 'đường ai nấy đi' khiến nhiều fan tiếc nuối

Kể từ khi chấm dứt chuyện tình cảm với Mây, anh bạn công khai tiến tới với girl xinh 2k tên Bảo Hân (nickname: Helia), tuy nhiên chỉ sau 4 tháng công khai, cả hai đã xác nhận chia tay. 

Giúp Tiin sửa lỗi