Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay bạn trai lái xe không an toàn, 'nữ doanh nhân' tìm người yêu như nghệ sĩ

Trong 'Bạn muốn hẹn hò?' tập 475, cặp đôi U40 tìm được hạnh phúc sau những tháng ngày 'ế' dai dẳng.

Tập 475 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò? lên sóng với sự góp mặt của anh chàng phụ bếp Hồ Phú Quốc (40 tuổi) hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương và Nguyễn Lê Hoài Mi (35 tuổi) hiện đang bán tạp hóa ở Quận 12, TP.HCM.

Anh Hồ Phú Quốc, 40 tuổi ở Bình Dương. 

Anh Hồ Phú Quốc, 40 tuổi ở Bình Dương.

Khi nghe nói Hoài Mi bán tạp hóa, MC Quyền Linh và Cát Tường nói đùa rằng cô chính là một 'nữ doanh nhân' vừa có vẻ ngoài dễ thương lại vừa rất biết cách trò chuyện duyên dáng.

'Nữ doanh nhân' Hà Mi. 

'Nữ doanh nhân' Hà Mi.

Điểm mạnh của Phú Quốc là hòa đồng, thương người, sạch sẽ tuy nhiên hơi kỹ tính. Hoài Mi là 1 cô gái sống vì mọi người, đôi chút hơi thẳng và nóng tính.

Phú Quốc cho biết tuy rằng anh cũng hay đi hát karaoke nhưng ở những chỗ khác thì anh hơi ngại. Dù vậy, khi Quyền Linh đề nghị hát một vài câu thì Quốc đồng ý ngay. Vừa cất tiếng hát, Quốc đã khiến những khán giả có mặt trong trường quay đều bật cười. Ngay cả Cát Tường cũng phải cúi đầu chịu thua với giọng hát 'đặc biệt' của Phú Quốc. Tuy nhiên đó lại là điểm mấu chốt khiến Hoài Mi 'đổ' anh chàng này.

Hoài Mi yêu cầu người bạn trai cao tầm 1m60 - 1m65 là đủ, đặc biệt cần phải chạy xe cẩn thận vì bạn trai cũ của cô là người lái xe ẩu. Rất may là những điều kiện mà Mi đưa ra thì Quốc đều đạt được đầy đủ.

Cô gái từng chia tay người yêu vì chạy xe ẩu. 

Cô gái từng chia tay người yêu vì chạy xe ẩu.

Sau khi chính thức gặp mặt và trò chuyện, cặp đôi đã bấm nút đồng ý hẹn hò trong sự chúc mừng và ủng hộ của khán giả lẫn 2 bên gia đình.

Cả hai đã bấm nút hẹn hò. 

Cả hai đã bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò tập 475

Giúp Tiin sửa lỗi