Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cho phép bạn trai nhắn tin với người yêu cũ, cô gái bị 'Tuesday' lấn lướt xăm tên tình cũ lên ngực rồi gửi ảnh khoe

Cho phép bạn trai nhắn tin với người yêu cũ vì thấy thương cảm 'đối thủ', cô gái không ngờ 'Tuesday' dám xăm tên bạn trai mình lên ngực rồi gửi ảnh khoe. Chưa kể chia tay bạn trai cô 1 năm rồi nhưng vẫn đăng ảnh kỉ niệm lên mạng.

Lâu nay, nhắc tới 'Con giáp thứ 13' là hội chị em lại 'ba máu sáu cơn', giận tới 'tím người xanh mặt' vì những chiêu trò, hành động ngang ngược nhằm phá vỡ hạnh phúc.

Hôm nay (12/2), trên mạng xã hội cũng xuất hiện câu chuyện cô gái trẻ bị kẻ thứ 3 là người yêu cũ của bạn trai cố tình 'cà khịa' khiến cặp đôi chia tay, đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình. Chỉ sau ít giờ được đăng tải, bài viết trên nhận được hàng nghìn lượt tương tác cùng nhiều lượt phản hồi phẫn nộ.

Theo đó, nữ chính và bạn trai đều sống tại Canada. Trước khi cả hai đến với nhau, bạn trai cô từng yêu một cô gái ở Việt Nam sau đó chia tay rồi mới tiến đến với cô nàng.

Tuy nhiên, sau chia tay, cả người yêu nữ chính lẫn cô gái kia đều coi nhau như bạn nên vẫn nhắn tin qua lại. Ngạc nhiên hơn, hành động này lại nhận được sự cho phép từ nữ chính do thấy thương cảm 'đối thủ'. Thế nhưng cô nàng không ngờ, lòng bao dung của mình lại bị 'Tuesday' coi thường và lấn lướt.

'Tuesday' xăm tên bạn trai nữ chính lên ngực rồi gửi ảnh khoe 

'Tuesday' xăm tên bạn trai nữ chính lên ngực rồi gửi ảnh khoe

Chia tay bạn trai nữ chính đã 1 năm nhưng vẫn đăng ảnh kỉ niệm lên mạng 

Chia tay bạn trai nữ chính đã 1 năm nhưng vẫn đăng ảnh kỉ niệm lên mạng

Khi nữ chính phát hiện bạn trai chở người yêu cũ đi chơi, cô tra hỏi thì bị cặp đôi này 'nói xấu' 

Khi nữ chính phát hiện bạn trai chở người yêu cũ đi chơi, cô tra hỏi thì bị cặp đôi này 'nói xấu'

'Mình ngu nên mới cho phép chúng nó nhắn tin với nhau do nghĩ tội cho con bé kia, vì bất đắc dĩ mà chia tay. Đến một ngày đẹp trời thì đấy... Nó xăm tên người yêu mình lên ngực và gửi ảnh 'khoe hình xăm' cho anh ta. Trong khi nó biết rõ hai đứa mình yêu nhau được 6 tháng rồi.

Lúc đấy mình làm rùm beng lên thì người yêu mình thề sống chết không liên lạc lại với nó nữa. Cho đến dịp Tết 2020, người yêu mình về Việt Nam chơi và gặp lại người yêu cũ đi cùng hội bạn.

Lúc đầu hắn giấu mình chuyện đi chơi có cả nó. Về sau mới kể thì bảo ừ gặp 1-2 lần chung thôi. Và mãi sau mình mới biết là bọn này thường xuyên gặp gỡ thông qua hội bạn và người yêu mình còn đến tận nhà đón con bé kia đi chơi chung. Mà rõ là con bé kia cũng có người yêu mới rồi mọi người ạ.

Mình tức quá gọi điện làm rõ thì thằng người yêu mình đơm cho câu 'Tao chở nó 1-2 lần thì sao?'. Chưa kể chia tay 1 năm rồi mà con bé kia vẫn đăng ảnh hoa kỉ niệm ngày yêu với bạn trai mình lên Instagram…', nữ chính bức xúc kể lại.

Đa số dân mạng đều tỏ ra đồng cảm với nữ chính và thể hiện sự phẫn nộ với cách hành xử của bạn trai cô cùng người bạn gái cũ. Thậm chí, một số người còn khá gắt khi xin 'info' người bạn trai và danh tính 'Tuesday' để 'ném đá'.

'Loại đàn ông thế này bỏ đi cho rồi', nickname H.T bình luận.

'Chủ thớt cho xin 'info' đôi 'nam thanh nữ tú' này đi để tôi vào 'khẩu nghiệp' chút', tài khoản M.N.T mỉa mai.

'Ôi dào, muôn đời ghét cái loại 'Tuesday'. Mà nói đi cũng phải nói lại, bạn chủ bài đăng hiền quá nên mới bị lấn át. Là mình thì mình cấm luôn, không cho dây dưa ngay từ đầu', một người dùng facebook nói.

Được biết, sau vụ việc này nữ chính đã quyết định chia tay. Tuy nhiên, cô nàng vẫn ấm ức vì cặp đôi kia kiên quyết không nhận sai với mình.

Góp ý cho Tiin