Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông chồng của năm: Cho vợ bay đi Thái Lan 4 ngày gặp các 'oppa'

Mới đây, chia sẻ về chủ đề 'Yêu vợ là thế nào', anh Ngô Quang An (SN 1991, làm kinh doanh may mặc) khẳng định chắc nịch: 'Là để mỗi người được là chính bản thân mình' khiến mọi người gật gù tán thưởng.

Yêu vợ có nhiều cách để bộc lộ tình cảm, người thì mua cho vợ nào đủ loại quần áo, mỹ phẩm, người muốn vợ không cần đi làm chỉ ở nhà chăm sóc gia đình… Kiểu gì đi chăng nữa thì rất hiếm ông chồng muốn vợ tụ tập bạn bè, dành thời gian riêng cho bản thân.

Vậy mà mới đây, ông chồng Ngô Quang An đã thể hiện tình yêu vợ - chị Nguyễn Minh Ngọc (SN 1994) bằng cách cho vợ đi gặp các thần tượng mà cô hâm mộ ở Thái Lan 4 ngày liền từ 20/10 đến tận tối 23/10 mới bay về Việt Nam.

Câu chuyện yêu vợ thế nào nhận được nhiều sự quan tâm.

Câu chuyện yêu vợ thế nào nhận được nhiều sự quan tâm.

Lấy vợ là phải vui

Trước khi lấy vợ, anh An cho biết thường được nghe những lời kêu ca, lấy vợ khác yêu đương, lấy vợ sẽ không còn vui nữa rồi là bao cái xấu xa lộ ra hết. Ấy vậy mà anh lấy vợ xong vẫn thấy như thế, không khác nhiều.

'Mình với vợ vẫn đi chơi, vẫn hẹn hò, vẫn xem phim… Vợ vẫn đi cafe với bạn bè, tụ tập khoẻ re. Mình vẫn được làm những điều mình thích: mua giày, chơi game… Nhiều người hỏi, sao anh lấy vợ vẫn vui thế? Vui chứ sao không vui?', anh An kể.

Ông chồng của năm: Cho vợ bay đi Thái Lan 4 ngày gặp các 'oppa' 1

Cặp đôi đã có 5 năm bên nhau.

Cặp đôi đã có 5 năm bên nhau.

Anh Quang An còn chỉ ra những điểm có thể giúp cuộc sống vợ chồng vui vẻ hơn đó chính là xây dựng mối quan hệ có nguyên tắc.

'Theo nguyên tắc nhà mình, tiền mình nộp hết cho vợ nhưng rồi vợ chồng cùng có 1 khoản tiền ăn chơi “lành mạnh” vì điều mình thích. Vợ mình thích oppa, ok, em đi xem đi. Mình thích giày, anh mua đi, bao tiền thì tự xem quỹ.

- Trung thực: mật khẩu facebook, email, điện thoại, máy tính chẳng giấu gì nhau. Có thể mọi người sẽ nghĩ là ai cũng có quyền riêng tư. Nhưng có gì mà bạn phải giấu vợ nếu nó không làm tổn hại mối quan hệ?

- Tiền nong, chi tiêu có nguyên tắc.

- Công việc, công ty, quyền hạn: Em lấy anh, em làm được trong công ty của anh thì điều đó thật tuyệt nhưng nếu không thích em không làm cũng được. Công ty của anh, là của anh, anh sẽ lắng nghe lời khuyên của em nếu cần.

- Cho nhau khoảng trời riêng: Vợ chồng mình thỉnh thoảng không đi với nhau mà mỗi người một việc. Mình thích ngồi cafe 1 mình, vợ mình thích tụ tập bạn bè. 1 tuần khoảng 1-2 buổi như vậy sẽ rất thoải mái và yêu vợ hơn'.

Mỗi người được là chính bản thân mình

Nhóm nhạc mà chị Ngọc hâm mộ là Winner và rapper Song Mino nên chị đã phải đặt vé cả nửa năm trời để bay sang Thái Lan gặp các thần tượng của mình. Anh An không những không phản đối mà còn ủng hộ vợ hãy sống đúng với sở thích, đam mê là được làm điều mình thích.

'Mấy hôm mình ở nhà đi làm từ sáng đến chiều tối, qua nhà bố mẹ 2 bên tặng quà cho 2 mẹ nhân ngày 20/10 rồi các buổi tối đi cafe làm việc, hẹn đối tác và ở nhà chơi với mèo', anh An cho hay.

Ông chồng của năm: Cho vợ bay đi Thái Lan 4 ngày gặp các 'oppa' 3

Tôn trọng sở thích cá nhân của mỗi người là điều khiến anh An và chị Ngọc hạnh phúc trong mối quan hệ ngay cả khi trở thành vợ chồng.

Tôn trọng sở thích cá nhân của mỗi người là điều khiến anh An và chị Ngọc hạnh phúc trong mối quan hệ ngay cả khi trở thành vợ chồng.

Ngoài ra, người chồng này còn kể vợ anh rất đam mê các 'oppa' đến nỗi nhiều đợt còn bật suốt để cày view cho thần tượng. Thỉnh thoảng, vợ thích tụ tập bạn bè và chơi với rất nhiều nhóm, còn làm 'leader' chỉ đạo việc ăn, chơi. Còn với anh An, thời gian chủ yếu là đi làm, lúc rảnh có chơi game online và thích sưu tập sneaker.

Hai vợ chồng chỉ không có sở thích giống nhau về ăn uống, trong khi chị Ngọc thích ăn đồ Việt Nam còn anh An thích ăn đồ Nhật và Tây: 'Lúc đứa này thèm thì đứa kia nhường, còn lúc nào không chịu được thì đứa này ăn xong thì dẫn đứa kia đi ăn món còn lại'.

Ông chồng của năm: Cho vợ bay đi Thái Lan 4 ngày gặp các 'oppa' 5

Vợ vừa là người yêu, vừa là bạn, mọi sở thích của vợ đều được anh An tôn trọng hết sức.

Vợ vừa là người yêu, vừa là bạn, mọi sở thích của vợ đều được anh An tôn trọng hết sức.

Với anh Quang An, vợ vừa là người yêu vừa là bạn thân. Anh quan điểm: 'Mình muốn mỗi người trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, làm điều mình muốn và hạnh phúc hơn mỗi ngày'.

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi