Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Choáng ngợp trước đoàn rước dâu toàn siêu xe thuộc 'của hiếm' tại Việt Nam

Màn đón dâu 'khủng' bên dàn siêu xe gồm Ferrari 458, 22 xe moto trong đó có 3 chiếc Kawasaki H2 của Nhung và Hoàng đã khiến nhiều người trầm trồ.

Chủ nhân của đám cưới 'sang, xịn, mịn' này là chú rể Lê Minh Hoàng (SN 1989) và cô dâu Võ Đông Mỹ Nhung (1998), sống tại quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Mỹ Nhung và Minh Hoàng đã sử dụng 1 chiếc ôtô Ferrari 458, 22 xe moto gồm: Ducati V4s, Aprilia rsv4, Suzuki gsx s1000, Honda cbr1000rr,… và đặc biệt là 3 chiếc Kawasaki H2 trong khi tại Việt Nam chỉ có 5 chiếc moto loại này, để đi rước dâu và diễu hành quanh thành phố Quy Nhơn.

Cô dâu Mỹ Nhung và chú rể Minh Hoàng

Cô dâu Mỹ Nhung và chú rể Minh Hoàng

Dàn siêu xe đi đón dâu thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người

Dàn siêu xe đi đón dâu thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người

Cận cảnh siêu xe Ferrari 458

Cận cảnh siêu xe Ferrari 458

Dàn moto toàn 'hàng khủng' tại Việt Nam

Dàn moto toàn 'hàng khủng' tại Việt Nam

Choáng ngợp trước đoàn rước dâu toàn siêu xe thuộc 'của hiếm' tại Việt Nam 4

Ngoài màn đón dâu 'khủng' bên dàn siêu xe, đám cưới của cặp đôi còn được tổ chức hoành tráng, linh đình tại khách sạn sang trọng với số lượng khách mời lên tới gần 1000 người.

Được biết, cô dâu và chú rể đã mất hơn nửa năm để lên kế hoạch và chuẩn bị cho đám cưới. Dàn siêu xe là của anh em, bạn bè cặp đôi yêu quý họ nên chạy từ Sài Gòn về Quy Nhơn để hỗ trợ.

'Vợ chồng mình tổ chức đám cưới với tiêu chí tình cảm là chính, không quan trọng chuyện tiền bạc. Siêu xe là được các chú chơi trong hội yêu quý nên hỗ trợ chứ chúng mình không bỏ tiền ra thuê để 'làm màu'', cô dâu Mỹ Nhung bày tỏ.

Mỹ Nhung - Minh Hoàng yêu nhau được 1 năm thì đi tới kết hôn. Chính sự trưởng thành, điềm đạm, biết quan tâm, chiều chuộng và nhường nhịn người yêu ở Hoàng đã khiến Nhung tin tưởng chọn anh làm người bạn đời. Cô luôn có cảm giác bờ vai ông xã là chỗ dựa vững chắc cho cô tựa vào.

Cặp dâu - rể bên bạn bè, người thân

Cặp dâu - rể bên bạn bè, người thân

Cả hai yêu nhau được 1 năm thì đi tới kết hôn

Cả hai yêu nhau được 1 năm thì đi tới kết hôn

Choáng ngợp trước đoàn rước dâu toàn siêu xe thuộc 'của hiếm' tại Việt Nam 7

Việc cặp đôi nên duyên thành công cũng là nhờ công lao to lớn của hai bên gia đình nội, ngoại. Mỹ Nhung cho hay, trước khi biết đến Minh Hoàng thì cô đã quen biết bố mẹ Hoàng trước. Bố mẹ Hoàng cũng là cha mẹ chồng Nhung hiện tại đã chủ động tạo nhiều cơ hội cho đôi trẻ gặp nhau.

Cô gái SN 1998 chia sẻ: 'Khoảng mùa hè năm 2017, bố mình và bố chồng mình có dịp gặp nhau trong một đám cỗ. Mới gặp mà cả hai đã thân thiết, yêu quý lnhau như thân từ rất lâu. Khoảng thời gian ấy cũng là lúc ba đang tính chuyển nhà cho mình tại Sài Gòn vì mình đang đi học trên đó.

Biết được điều này, ba chồng xung phong đưa mình về nhà ở cùng do nhà cũng gần trường mình học. Ban đầu ba mình ngại không chịu mà ba chồng mình kéo thẳng mình về nhà để mình không chạy đi đâu được rồi sau đó sơn sửa lại một phòng trên tầng 3 theo đúng màu mình thích, lắp đặt điều hòa, phòng tắm,... cho mình ở.

Ở đó rồi mình bắt đầu quen anh. Tiếp xúc hàng ngày thấy mến nhau từ lúc nào không hay. Thông qua nhiều lần đi chơi, đi xem phim thấy tính cách hai đứa cũng hợp. Gặp đúng người đúng thời điểm nên chúng mình quyết định đám cưới. Hai đứa thành đôi là nhờ công cha mẹ hai bên rất nhiều'.

Clip: Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi có màn rước dâu bằng siêu xe 'khủng'

Giúp Tiin sửa lỗi