Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái lên chương trình chống ế ra điều kiện: Đẹp như Hồ Quang Hiếu và không... làm dâu!

MC Quyền Linh hỏi: 'Ví dụ có người nào đó yêu em, chiều chuộng em hết sức mình mà không phải sinh năm 1986 hay 1989 thì làm sao?', Kim Cương không ngần ngại đáp: 'Thì em cũng không chịu'...

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 234 phát sóng tối 8/1, đôi bạn trẻ Nguyễn Thành Danh (27 tuổi, là giáo viên tại Bình Dương) và Lê Tô Kim Cương (25 tuổi, cũng sống tại Bình Dương) đã mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.

 

Lê Tô Kim Cương...

 

Và Nguyễn Thành Danh trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Ngay từ đầu chương trình, cô nàng Kim Cương đã khiến nhiều người không khỏi 'choáng' trước loạt tiêu chuẩn chọn bạn trai của mình: 'Bạn đó phải mắt hai mí, lỗ mũi cao, có công việc ổn định, phải sinh năm 1986 hoặc 1989'. Cô nàng còn khẳng định nếu không phải sinh năm 1986 hoặc 1989 thì sẽ không đồng ý kết đôi, nguyên nhân được cô nàng đưa ra đó là hai tuổi đó hợp.

MC Quyền Linh hỏi: 'Ví dụ có người nào đó yêu em hết sức mình, chiều chuộng em hết sức mình mà không phải sinh năm 1986 hay 1989 thì làm sao?', cô nàng không ngần ngại trả lời: 'Thì em cũng không chịu'… khiến hai MC cùng người xem không khỏi ngạc nhiên.

Chưa hết những tiêu chí, cô gái còn tiếp tục kể rằng: 'Tính cách phải điềm đạm, hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng… em không thích con trai gia trưởng, có tính đàn bà…', cô nàng cho biết từng chia tay mối tình 5 năm bởi vì chàng trai đó có những tính cách gia trưởng và 'đàn bà' như trên.

Màn liệt kê tiêu chuẩn của cô nàng vẫn còn tiếp tục sau câu hỏi của MC Cát Tường về mẫu bạn trai lý tưởng: 'Em muốn anh đó phải cao cỡ 1m65 trở lên, anh đó phải biết quan tâm tới em chút, lúc nào em cần thì nên sắp xếp để đến bên em. Hình mẫu lý tưởng là giống anh Hồ Quang Hiếu đó. Em không thích bạn trai nhậu nhẹt, hút thuốc, có bụng bia em cũng không thích…'.

Trong khi đó, anh chàng Thành Danh chỉ đưa ra những tiêu chuẩn rất đơn giản rằng: 'Người con gái cũng bình thường thôi, miễn không xăm là được, nhìn được là ok'.

Đề cập đến câu chuyện hôn nhân, cô gái 25 tuổi thẳng thắn là 'em không muốn làm dâu' và muốn có nhà riêng. Trong khi anh chàng Thành Danh bộc bạch: 'Trong nhà em là con trai út. Hai chị đi lấy chồng. Giờ em đang ở với ba mẹ'.

Chàng trai 27 tuổi cố gắng thuyết phục đối phương: 'Anh là út, nên cưới xong cũng phải về nhà ở. Nếu một thời gian vợ chồng làm có dư ra thì cũng có thể xây nhà riêng được cho mình'. Tuy nhiên, cô nàng Kim Cương có vẻ như không mấy mặn mà với kế hoạch 'có dư mới xây nhà ở riêng' của anh chàng.

Khi tấm màn được kéo lên, cặp đôi cũng có màn trò chuyện khá chóng vánh, anh chàng Thành Danh nhận xét Kim Cương là cô nàng dễ thương, còn đối phương thì nhận xét về Thành Danh rất ngắn gọn: 'Em thấy thì cũng được được'.

Dẫu vậy, kết thúc chương trình, Kim Cương đã quyết định không bấm nút hẹn hò. Giải thích về lý do từ chối bấm nút, Kim Cương nói: 'Chắc duyên mình chưa tới', dù bị từ chối thì anh chàng Thành Danh vẫn gửi lời mong muốn được làm bạn với cô nàng.

>> Xem thêm: Bị từ chối hẹn hò, cô gái bất ngờ được cả trường quay ủng hộ nhờ 1 câu nói!

Giúp Tiin sửa lỗi