Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chơi lớn tỏ tình chốn đông người, chàng trai xấu mặt vì bị bạn gái cũ đến ‘bóc phốt’

Tỏ tình thành công nhưng chàng trai lại gặp phải biến cố không ai mong muốn.

Tỏ tình công khai tại đám đông từ lâu đã không phải là chuyện hiếm gặp. Nhiều chàng trai thường lựa chọn cách này bởi tỉ lệ thành công cao hơn khi có sự cổ vũ của khán giả xung quanh, bên cạnh đó còn mang lại nhiều kỷ niệm khó quên cho bạn gái của mình.

Tuy nhiên đó nó cũng trở thành con dao hai lưỡi nếu không may màn tỏ tình gặp phải biến cố hy hữu như chàng trai tại Trung Quốc dưới đây.

Muốn gây bất ngờ cho crush, chàng trai đã lựa chọn địa điểm tỏ tình ở sân trường đại học. Không gian được chuẩn bị khá công phu với nến, đèn và hoa xếp thành hình trái tim đẹp mắt. Trong màn đêm ánh nến lung linh thật khiến người ta khó có thể kìm lòng.

Chơi lớn tỏ tình chốn đông người, chàng trai xấu mặt vì bị bạn gái cũ đến ‘bóc phốt’ 0

Dắt tay bạn gái cùng nhau bước vào trái tim tình yêu, chàng trai thổ lộ tình cảm và nhận được lời đồng ý của cô gái. Trong khoảnh khắc xúc động, hai người ôm nhau hạnh phúc trong tiếng vỗ tay của mọi người xung quanh.

Thế nhưng đúng giây phút lãng mạn nhất một tình huống không ai ngờ đã xảy ra. Một cô gái từ đâu lao tới hất thẳng chậu nước vào người chàng trai và ‘bóc phốt' không thương tiếc.

Người yêu cũ mang theo chậu nước đến 'bóc phốt' chàng trai.

Người yêu cũ mang theo chậu nước đến 'bóc phốt' chàng trai.

Thế nhưng đáp lại hành động bốc đồng đó, nam chính chỉ im lặng ôm chặt cô bạn gái của mình, phớt lờ cô gái kia.

Thì ra đây chính là màn trả thù của cô người yêu cũ dành cho chàng trai. Sau khi mắng chửi hết lời mà vẫn bị coi như không khí, cô đành ngậm ngùi rút lui mà không thể làm gì hơn.

Có lẽ màn tỏ tình này đã không thể hoàn hảo như chàng trai mong muốn mà câu chuyện còn bị phát tán rất nhanh. Bởi vậy khi muốn thể hiện tình cảm chốn đông người thì hãy chắc chắn đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi việc các chàng trai nhé.

>> XEM THÊM: Chuyện tình yêu 10, xa 3 năm và màn cầu hôn ngọt ngào ở sân bay của cặp đôi cùng tuổi

Giúp Tiin sửa lỗi