Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng bắt quả tang vợ ăn vụng khi đứng đợi thang máy, hành động tiếp theo của chồng khiến vợ 'đứng hình'

Người chồng kể: 'Trước khi vợ bước vào thang máy, tôi thấy ánh mắt của cô ấy dán chặt vào túi hoa quả trên tay. Sau đó, cô ấy nhón tay bốc đồ ăn cho vào miệng'.

Một người chồng lên mạng kể khổ theo cách hóm hỉnh, anh viết rằng: 'Vợ tôi là quỷ ham ăn đầu thai. Cô ấy thích ăn mọi thứ, rất ham ăn và thường ăn vụng. Tôi chỉ sợ không đủ tiền để nuôi cô ấy'.

Trên đường về nhà người chồng tình cờ gặp vợ, anh muốn đợi vợ bước vào thang máy, nhưng không ngờ hình ảnh anh nhìn thấy là toàn bộ hình ảnh phản chiếu vợ đang ăn vụng. 

Chồng bắt quả tang vợ ăn vụng khi đứng đợi thang máy, hành động tiếp theo của chồng khiến vợ 'đứng hình' 0

Người chồng kể: 'Trước khi vợ bước vào thang máy, tôi thấy ánh mắt của cô ấy dán chặt vào túi hoa quả trên tay. Sau đó, cô ấy nhón tay bốc đồ ăn cho vào miệng'.

Khi người vợ chuẩn bị vào thang máy thì 'đứng hình' vài giây như kẻ ăn vụng có tật giật mình. Người chồng chìa tay về phía vợ, anh hỏi: 'Em ăn gì đấy? Đến đây, nhè ra xem nào. Nhanh lên em, thang máy đang đợi'.

Sau vài giây bẽn lẽn vì chồng bắt quả tang khi đang ăn vụng, người vợ liền nghiêng mặt về lòng bàn tay của chồng và nhả ra tổng cộng 6 trái nho trên tay anh. Điều khiến nhiều dân mạng bất ngờ đó là việc, cô vợ có thể cho cùng 1 lúc 6 quả nho to vào miệng và cách hai vợ chồng này tương tác khiến người xem dễ chịu chứ không phản cảm. Có lẽ vì vậy mà clip này đã nhận về hàng trăm lượt xem cùng những bình luận khen ngợi.

- Cô ấy có phải là chuột hamster đầu thai không?

- Nhìn cô ấy nhè ra từng trái nho, tôi cảm thấy cô ấy rất dễ thương.

- Ôi trời, cô ấy có khả năng nhét cùng lúc 6 trái nho vào miệng kìa. Sao cô ấy làm được hay thế?

- Cô ấy chỉ giúp chồng rửa nho thôi mà, đúng là một người vợ tận tâm và chu đáo.

- Cô ấy dễ thương như chuột hamster vậy, ép cô ấy nhè ra 6 trái nho có hơi quá đáng không nhỉ?

- Tôi chỉ muốn biết ai là người sẽ ăn 6 trái nho mà cô ấy đã nhè ra.

Hiện tại, clip chồng 'bóc mẽ' vợ ăn vụng theo cách hóm hỉnh đang được dân mạng chia sẻ và nhận về nhiều bình luận của mọi người.

Giúp Tiin sửa lỗi