Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng bị 'ném đá', cô vợ trong câu chuyện 'từ mặt vì mang thai con gái' bất ngờ lên tiếng bênh vực

Chủ động post bài tố cáo chồng bội bạc, song cho đến khi dân mạng đồng loạt chỉ trích người chồng thì cô vợ lại có phản ứng bất ngờ.

Xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội, người chồng bị vợ tố bội bạc trở thành tâm điểm 'ném đá' với hàng loạt bình luận chỉ trích.

Trước đó, người vợ tên N.Y đã đăng tải bài viết nói về việc bị chồng từ do mang thai con gái. Trong đoạn tin nhắn nói chuyện qua lại giữa hai người, chồng của N.Y dùng nhiều lời lẽ nặng nề, tục tĩu để chửi vợ, thậm chí còn từ chối trách nhiệm làm cha, gọi con của mình với những từ ngữ vô cùng kinh khủng.

Bài chia sẻ gây xôn xao trên các diễn đàn 

Bài chia sẻ gây xôn xao trên các diễn đàn

Chồng bị 'ném đá', cô vợ trong câu chuyện 'từ mặt vì mang thai con gái' bất ngờ lên tiếng bênh vực 1 

Đọc tin nhắn từ người chồng, không ít người 'giận sôi máu' 

Đọc tin nhắn từ người chồng, không ít người 'giận sôi máu'

Vụ việc sau đó được chia sẻ khắp các diễn đàn mạng xã hội, dân tình quyết tâm tìm kiếm Facebook người chồng để 'nói chuyện'. Một ngày sau khi câu chuyện trở nên ầm ĩ, người chồng hứng chịu vô số chỉ trích từ dư luận, người vợ tên N.Y lại có động thái bất ngờ khi lên tiếng với thái độ khó hiểu.

Ngược lại với bài chia sẻ đầy chua chát mà N.Y đăng hôm qua, trong bài đăng mới nhất, cô vợ trẻ viết: 'Anh đã giác ngộ, đã xin lỗi em và gia đình em, anh thề từ nay sẽ không như vậy nữa, và anh cũng thành thật xin lỗi mọi người cộng đồng mạng, mong các cô, chú, anh, chị tha thứ cho anh ạ. Riêng em cũng xử lý bồng bột, em xin nhận khuyết điểm. Một lần nữa mong mọi người bỏ qua cho vợ chồng em. Em chân thành cảm ơn ạ. 

Dù gi cũng qua lâu rồi, anh cũng suy nghĩ cứng cáp rồi. Mong mọi người bỏ qua cho vợ chồng và gỡ bài đăng xuống giùm em!'.

Cô vợ lên tiếng khiến vụ việc một lần nữa dậy sóng 

Cô vợ lên tiếng khiến vụ việc một lần nữa dậy sóng

Lên tiếng mong dân mạng bỏ qua nhưng cô vợ bỗng chốc trở thành người chịu mũi rìu dư luận. Bởi trước đó, nhiều người đặt nghi vấn N.Y và chồng hợp tác tạo ồn ào để 'câu like', những đoạn tin nhắn với nội dung tệ bạc khiến người đọc không thể tin được viết ra bởi một người chồng, người cha. Lượt theo dõi Facebook cô vợ trẻ cũng tăng đột biến sau đó càng khiến cho nghi vấn 'câu like' có thêm cơ sở khẳng định.

Dù chưa rõ sự thật ra sao song qua ồn ào này có thể thấy việc mang tất cả những chuyện đời sống riêng tư lên mạng là con dao hai lưỡi, chấp nhận công khai đồng nghĩa chấp nhận thị phi.

>> Xem thêm: Sau nửa năm cưới, chồng trẻ 'từ vợ con' rồi buông lời cay nghiệt: 'Cho mày biết cái giá của đẻ con gái'

Giúp Tiin sửa lỗi