Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng chạy mất dép trước món trứng cuộn hành của vợ yêu

Không phải cứ có vợ ngoan sẵn sàng vào bếp nấu ăn cho mình là thích đâu các ông ạ!

Bát canh cua còn nguyên con, cá rán cháy đen không rõ hình thù, trứng để nguyên quả bỏ vào chảo chiên, những hình ảnh hài hước về tài nấu nướng của các cô gái vụng về luôn là chủ đề được bàn tán xôn xao, mang lại tiếng cười cho mọi người. Và lần này cũng là một món ăn có hình thức khiến ai nhìn cũng phải xanh mặt.

 

Sản phẩm không rõ hình thù của vợ yêu khiến các ông chồng méo mặt, ngon mấy cũng chẳng dám ăn.

Mà nào phải cứ những cô gái chưa chồng với vụng về chuyện bếp núc, nhiều bà vợ tài đảm vẫn dính phải những tai nạn nấu nướng buồn quên sầu. Điển hình cô vợ này, cô đăng tải bức ảnh đĩa trứng cuộn kèm theo dòng tâm sự cay đắng: 'Chồng em mặt cứ hùng hục với em từ sáng đến giờ các bác ạ. Chả là thế này. Sáng em hỏi chồng thích ăn gì em chiều vì nay cuối tuần. Chồng em bảo thích ăn trứng chiên. Em mới bỏ hết tâm huyết làm trứng chiên cho chồng em, đến khi gọi ổng xuống ăn em mới bỏ đĩa trứng lên thì ổng chẳng nói chẳng rằng, lên xách xe phóng đi luôn đến giờ vẫn chưa thấy mặt đâu. Các bác cho em hỏi, xem có làm gì sai đâu cơ chứ''.

Nhưng hỡi ôi, đọc trạng thái thì đúng là tội thật, nhưng nhìn ảnh đăng kèm mới thấy thái độ người chồng chẳng có sai. Đảm bảo rằng không chỉ người chồng mà bất kỳ ai trông thấy đĩa trứng này cũng chạy mất dép. Chưa biết mùi vị thế nào, nhìn hình dạng lạ nhưng không đẹp của đĩa trứng này thôi cũng đủ khiến người ta muốn nhịn cơm nguyên ngày rồi.

 

Chồng không sai, vợ không sai, vậy lỗi chắc tại đĩa trứng cuộn.

Cũng như những món 'sơn hào hải vị' từng trở thành đề tài sôi nổi trước kia, đĩa trứng cuộn này cũng không thoát khỏi ánh nhìn soi mói của cư dân mạng với nhiều bình luận hài hước.

'Không biết ai giống mình không, nhìn đĩa trứng này cứ liên tưởng ra cái thứ không sạch sẽ lắm. Sao lại có bà vợ vụng về đến thế này không biết?'

'Đen đủi thế nào lại nhìn thấy cái ảnh này đúng bữa ăn trưa, muốn bỏ bữa luôn được. Cuộn trứng thế nào mà ra được cái hình thù đó cũng tài'.

Hiện nay hình ảnh vẫn đang được chia sẻ rộng rãi với những bình luận cười ra nước mắt.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi