Chồng chưa cưới đi cùng cô gái khác, vợ bầu lao đến đánh ghen liền bị chất vấn: 'Mày có chắc là con tao không?'

Phát hiện chồng đi cùng nhân tình còn mặc cả áo đôi, người vợ đang bụng mang dạ chửa lao đến, thẳng tay tát liên tiếp vào mặt người chồng.

10/01/2020 17:13

Đoạn clip ghi lại hình ảnh màn tranh cãi kịch liệt bên dưới hầm gửi xe sau khi người phụ nữ mang bầu phát hiện nam thanh niên được cho là chồng sắp cưới đi cùng cô gái lạ đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Có thể thấy, dù bụng bầu đã khá lớn nhưng sau khi phát hiện chồng sắp cưới đi với cô gái khác, người vợ liên tục lớn tiếng chất vấn.

Vợ bầu xông tới tát tới tấp vào chồng sắp cưới

Dù cho cô gái đi bên cạnh lên tiếng giải thích cho rằng giữa hai người không có gì, tuy nhiên người phụ nữ vẫn chỉ ra điểm nghi vấn: 'Không có gì à, mày nhìn vết son trên mặt đi. Như thế này mà bảo không có gì à. Mày sống như thế à? Tao đã nhịn nhục mày, nuốt nước mắt vào trong mà mày sống như thế à?'.

Quá ức chế vì bị phản bội, người vợ liên tục thẳng tay tát chồng tới tấp, kèm với đó là sự bức xúc: 'Mày về nhà tao, không về nhà tao thì tao đánh con này. Vì gia đình tao ép tao cưới mày hiểu không. Tao không muốn dây dưa gì với mày nữa. Bây giờ mày với nó về giải thích, mày với nó yêu nhau, đừng dây dưa gì đến tao nữa, để yên cho tao với con tao sống'.

Chồng chưa cưới đi cùng cô gái khác, vợ bầu lao đến đánh ghen liền bị chất vấn: 'Mày có chắc là con tao không?' 0 

Nam thanh niên bị 'ném đá' vì đã đi với người tình còn chất vấn vợ sắp cưới: 'Mày có chắc là con tao không?'. 

Nam thanh niên bị 'ném đá' vì đã đi với người tình còn chất vấn vợ sắp cưới: 'Mày có chắc là con tao không?'.

Mặc dù nam thanh niên nói cả hai không có chuyện gì và chỉ là người trong đoàn, nhưng cô gái mang bầu vẫn khẳng định: 'Người trong đoàn mà mặc áo đôi à, người trong đoàn cái gì? Tao tin chắc chuyện này xảy ra lâu rồi, là do tao quá tin tưởng mày. Tao không thể bình tĩnh được, mày đã đồng ý với gia đình tao, chuyện này nó đã liên quan đến người lớn rồi, mày hiểu không? Mày thích thì tao về nói chuyện với cả gia đình mày luôn. Hôm nay tao đến đây tao đang rất đau bụng'.

Trong lúc 'nước sôi lửa bỏng', nam thanh niên hỏi bật lại cô gái mang bầu: 'Mày có chắc là con tao không?'. Trước câu hỏi bất ngờ này, cô gái gào lớn: 'Chắc 100% luôn đấy. Tao dám thề giữa trời nếu không phải là con mày thì tao đi xe cán chết. Tao chưa bao giờ làm sai điều gì với mày, mày hiểu chưa'

Nói rồi, cô gái bật khóc ở giữa hầm gửi xe, còn nam thanh niên kia thì nói muốn đưa cô gái được cho là người thứ ba kia về nhà.

Chưa biết sau đó câu chuyện giữa 3 người sẽ giải quyết ra sao nhưng khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dư luận bức xúc và 'ném đá' nam thanh niên kia.

'Vợ bụng mang dạ chửa không đưa vợ về còn kêu để đưa cô bồ nhí kia về trước. Thế vợ có ý nghĩa gì nhỉ'.

'Mình mà là cô vợ cũng không chịu nổi, đang bầu bí, nhạy cảm mà chồng còn đi với gái công khai thế kia'.

'Về nói chuyện hai bên gia đình và chia tay người đàn ông tệ hại đó đi khi nó còn nghi ngờ con của ai'.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều