Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chồng đi làm ca đêm, vợ dẫn tình nhân về phòng trọ nhưng thái độ vẫn 'trơ trơ' khi bị phát hiện khiến dân tình phẫn nộ

Đoạn clip quay lại cho thấy thái độ bất cần của người vợ khi bị chồng phát hiện dẫn người khác về phòng khi chồng đi làm ca đêm.

Đoạn clip gây xôn xao

Vụ việc gây xôn xao mạng xã hội, theo người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người chồng bắt quả tang vợ đưa 'người lạ' về phòng trọ trong khi anh đang đi làm ca đêm. Về nhà phát hiện vợ dan díu với người khác, người chồng không đánh ghen mà thay vào đó là có những lời chỉ trích sâu cay, rồi đuổi thẳng cả 2 đi chỗ khác.

Người chồng trách vợ bội bạc và khẳng định không muốn gặp cả hai người, cấm vợ quay lại. 'Bản mặt này dắt trai về nhà luôn này, chồng đi làm ca đêm dẫn trai vô phòng này. Lần này là lần cuối cùng trong cuộc đời mày gặp lại ta' - Người chồng nói với vợ. Trong khi đó, người đàn ông 'thứ ba' liên tục lấy tay che mặt, tỏ vẻ xấu hổ.

Thái độ của người vợ bị chỉ trích

Thái độ của người vợ bị chỉ trích

Người đàn ông xấu hổ che mặt

Người đàn ông xấu hổ che mặt

Thấy vậy, người chồng liền dặn dò tình địch nhớ chăm sóc cho vợ mình: 'Nhớ mua đồ như tao mua cho nó, ăn uống nhớ nấu sẵn cho nó ăn nghe không. Vợ tao quen vậy rồi, giờ làm vợ mày không biết nó làm sao. Từ nay về sau mày đừng có đến chỗ này của tao, mày không an toàn đâu'.

Tức giận, người chồng ném hết đồ của vợ ra ngoài, yêu cầu vợ đi khỏi nhà. Toàn bộ sự việc được chứng kiến bởi cô con gái nhỏ.

Người chồng nói với vợ: 'Mày hứa với tao như thế nào? Là nếu mà mày đi thì con mày chính là người giục đồ của mày ra ngoài đường. Tao chơi rõ ràng, đừng trách người khác vô tình trong khi mình cố ý, giờ con gái gom đồ giục ra. Lượm vô đi rồi đi'.

Người chồng đưa chồng để vợ mình đi chỗ khác

Người chồng đưa chồng để vợ mình đi chỗ khác

Đáng chú ý là thái độ của người vợ, chứng kiến chồng nổi giận và liên tục chỉ trích mình, người vợ vẫn dửng dưng như không có chuyện gì. Dẫn trai về phòng dan díu khi chồng đi làm nhưng khi bị phát hiện, người vợ vẫn bình thản như không có chuyện gì.

Chính thái độ này đã gây nên làn sóng phẫn nộ.

'Mặt trơ trơ như vậy là đủ hiểu vì sao đưa bồ về nhà luôn rồi. Bỏ đi anh!'

'Anh chồng này bình tĩnh thật sự, là tôi chắc chắn không đánh vợ thì cũng phải đánh gã bồ kia nhừ tử rồi'

'Chị có cảm thấy đau đớn không vậy, đứa con nhỏ nó chứng kiến hết kìa!'

Góp ý cho Tiin