Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có bằng nghề cắt tóc loại giỏi nhưng nhìn sản phẩm vợ tỉa tót cho chú chó cưng khiến anh chồng hoang mang tột độ

Anh chồng còn hỏi thêm câu: 'Có nên cho vợ mở tiệm cắt tóc hay không?' khiến mọi người đều lắc đầu khi nhìn thấy thành quả.

Điều đặc biệt của việc học nghề là luôn phải có những vật mẫu, thực thể sống để thực hành nâng cao tay nghề, từ những việc như làm mi, cắt mí, làm móng, trang điểm hay việc cắt tóc. Vì vậy đã có đủ các chuyện bi hài mà các ông chồng 'bóc mẽ' vợ mình trên mạng xã hội.

Người chồng chính là vật hi sinh 'bất đắc dĩ' được vợ thường xuyên đem ra 'trưng dụng' để làm mẫu. Hết sử dụng chồng thì ngay cả những chú cún cưng như chó, mèo cũng được tận dụng triệt để.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội xuất hiện câu chuyện của anh chồng có tên H.H nói về vợ mình vừa hoàn thành khóa học ngành 'Tạo mẫu tóc' với chứng chỉ xếp loại Giỏi. Ngỡ tưởng với chiếc bằng kia, cô vợ chẳng khác gì 'cây kéo vàng' có thể cho ra những mái tóc hot trend thì bức ảnh chú chó kia đã chứng minh tất cả.

Bài viết của anh chồng nhận được nhiều sự chú ý.

Bài viết của anh chồng nhận được nhiều sự chú ý.

Anh chồng chắc hẳn phải thầm cảm ơn chú chó đã giúp vợ mình làm mẫu xuất sắc, nếu không người ngồi kia 'khóc ròng' chắc chắn là anh rồi. Chú chó được cắt tỉa trên đầu hình trái tim nham nhở, cả phần lông đều bị cạo đến trơ trọi, khuôn mặt bộc lộ đúng trạng thái: 'Tôi là ai, đây là đâu'.

Bằng giỏi mà cô vợ đưa ra chứng minh.

Bằng giỏi mà cô vợ đưa ra chứng minh.

Cư dân mạng được dịp cười nghiêng ngả trước quả đầu 'bá đạo' của chú chó và sự sáng tạo của cô vợ trẻ mới học cắt tóc.

Có bằng nghề cắt tóc loại giỏi nhưng nhìn sản phẩm vợ tỉa tót cho chú chó cưng khiến anh chồng hoang mang tột độ 2

Thật sự khâm phục trình độ cắt tóc của cô vợ.

Thật sự khâm phục trình độ cắt tóc của cô vợ.

Một số ý kiến bình luận cho rằng anh chồng nên khuyên nhủ cô vợ không theo đuổi đam mê làm nhà tạo mẫu tóc nữa, vì biết đâu cái hình trái tim kia sẽ xuất hiện bất ngờ ở trên đầu một vị khách nào đó.

'Nhìn hình trái tim cũng không đến nỗi nào, nhưng tổng thể chú chó lại có gì sai sai, trông cứ nhếch nhác, hài hài thế nào ấy', tài khoản H.K bình luận.

'Hay bạn khuyên vợ thử tạo hình cho thú cưng xem, không đẹp lắm nhưng đủ làm cho chủ nó cười cả ngày không chán. Chứ cắt thế này lên đầu khách chắc bị đánh mất', tài khoản T.U cho hay.

Nhưng phải công nhận một điều, hai vợ chồng nhà này cũng đáng yêu quá thể. Chồng không những không chê vợ cắt xấu, mà còn cười đùa, trêu trọc, thậm chí rất có khả năng sẽ 'hi sinh vì nghệ thuật' cho vợ, nếu chị vợ có đọc được cũng vui phải biết.

>>>XEM THÊM:  Đi cắt tóc kiểu Hàn Quốc, trai đẹp nhận 'quả đầu' nham nhở không dám ra đường

Giúp Tiin sửa lỗi