Tiin.vn trên Facebook

Hana Giang Anh thẳng thắn tiết lộ lý do 'chồng không đáp ứng nhu cầu chuyện ấy' nhưng vẫn chấp nhận cưới

Câu chuyện không hồi kết liên quan đến Hana Giang Anh dù thực chất, chia sẻ nhạy cảm của cô về chuyện chăn gối đã có từ lâu.

Bắt đầu từ những video hướng dẫn cách tập luyện hình thể trên YouTube từ năm 2013, Hana Giang Anh hiện tại không chỉ là một HLV nổi tiếng mà còn là một người truyền cảm hứng cho giới trẻ về việc giữ gìn sức khỏe.

Cô nàng và chồng mình là Tiến Nam từng tham gia chương trình 'Vợ chồng son' số 347. Tại đây, cô không ngần ngại 'tố' chồng không đáp ứng đủ nhu cầu 'chuyện ấy' khiến cô phải tự tìm cách giải tỏa.

'Mình vẫn hiểu và chấp nhận vì nhu cầu đôi khi chỉ đến từ phía mình và không ai lúc nào cũng trong trạng thái thoải mái nhất để có thể phục vụ 24/7. Nếu là nhu cầu của mình thì mình sẽ tự giải toả thôi', Hana thẳng thắn chia sẻ.

Vốn giỏi giang, xinh đẹp, cá tính, Hana có rất nhiều vệ tinh vây quanh nhưng cô nàng vẫn lựa chọn chồng mình và chấp nhận sự thiếu 'nhiệt tình' đó. Cô cho biết: 'Với em thì anh ấy như một cái gì đó rất phù hợp và cứ cuốn đi. Em cảm giác anh này có những thứ mà em thích và cần. Ví dụ trông em cá tính thế này nhưng em lại yêu cầu sự truyền thống trong đó lại có sự phá cách'.

Hana khẳng định chồng mình phù hợp và cô bị cuốn theo

Hana khẳng định chồng mình phù hợp và cô bị cuốn theo

Hana tâm sự cô không thích những anh chàng đồng trang lứa với mình. Chồng Hana vốn hơn cô nàng tận 6 tuổi, là độ tuổi cô cảm thấy đủ trưởng thành để khiến mình phải khám phá. Ngoài ra, anh chàng lại làm trong một môi trường nhà nước, cũng là môi trường khác hoàn toàn với cô nên lại càng chững chạc và già dặn.

Chồng Hana hơn cô nàng 6 tuổi nên rất trưởng thành, chững chạc

Chồng Hana hơn cô nàng 6 tuổi nên rất trưởng thành, chững chạc

Ngoài ra, Tiến Nam cũng rất ham chơi và có rất nhiều trải nghiệm trong cuộc sống nên Hana khẳng định chồng mình rất thú vị.

Khi được MC Hồng Vân hỏi: 'Anh này có dạn dĩ không?', Hana ngày lập tức trả lời: 'Nếu không dạn dĩ thì không thể yêu được em. Nhưng anh ấy rất tinh tế chứ không thô thiển. Thậm chí em nhớ phải mất 1 tháng sau khi quen nhau thì em mới được hôn'.

Ngoài ra còn rất dạn dĩ trong mọi chuyện

Ngoài ra còn rất dạn dĩ trong mọi chuyện

Theo Tiến Nam, anh cho biết vì vợ mình rất cá tính và nhanh chán nên đã phải dùng 'chiến thuật' để chinh phục cô nàng: 'Cái gì dễ có quá thì chẳng mấy mà chán' khiến MC Quốc Thuận và Hồng Vân phải trầm trồ vì sự cao tay của anh chàng.

Góp ý cho Tiin