Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng lén lút dẫn gái 'đi đu đưa', vợ bắt tại trận thì thẳng tay nắm tóc, tát vào mặt, đạp luôn vào người các 'tiểu tam'?

Bất ngờ ập vào phòng khi tiếng nhạc còn đang xập xình, chị vợ vừa đánh, vừa liên tục chửi cô gái đã 'vui vẻ' cùng chồng mình.

Mới đây, một màn đánh ghen kinh hoàng đã nhận về nhiều sự chú ý, theo dõi của thành viên mạng.

Bắt gặp chồng 'đi đua đưa', vợ thẳng tay dằn mặt 'tiểu tam'. 

Bắt gặp chồng 'đi đua đưa', vợ thẳng tay dằn mặt 'tiểu tam'.

Theo các clip được đăng tải, chị vợ phát hiện chồng 'vui vẻ' cùng cô gái xinh đẹp trong một căn phòng lớn thì ngay lập tức lao vào nắm tóc, liên tục tát và đánh vào người cô gái.

Cô gái chống cự khá yếu ớt và chỉ biết đưa tay ôm mặt để tránh những lần ra đòn dứt khoát của chị vợ. Cạnh đó, anh chồng chỉ biết ôm lấy vợ mình, dùng sức để kéo vợ ra xa nhân tình nhưng không mấy hiệu quả…

Những hình ảnh của vụ đánh ghen kinh hoàng. 

Những hình ảnh của vụ đánh ghen kinh hoàng.

Dùng chân đạp hẳn vào người 'tiểu tam'. 

Dùng chân đạp hẳn vào người 'tiểu tam'.

Những đoạn clip này nhanh chóng nhận được lượt xem, share 'khủng' trên mạng xã hội kèm theo những bình luận phỏng đoán sự việc.

- Kiểu này là hội các ông chồng lập động bàn tơ rồi bị các chị vợ bắt tại trận chứ gì.

- Nhìn các anh, các chị là biết đang còn phê thuốc, các chị vợ ra tay ghê quá. Nhưng muốn 'diệt cỏ tận gốc' thì phải xử lý các anh chồng trước chứ?

- Đánh làm gì, hả cơn tức giận nhưng rồi xấu mặt cả vợ lẫn chồng. Gặp kiểu này thì nên nói chuyện với chồng mình trước, ẩu đả đến mức này thì thật sự cũng không hay ho lắm.

Theo chia sẻ, các clip này ban đầu được chính người vợ đăng tải, tuy nhiên, sau khi nhận được những phản ứng trái chiều của thành viên mạng, chị này đã xóa bỏ bài viết trên trang cá nhân.

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được nhiều chú ý của dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi