Chồng lén lút ngoại tình với giáo viên mỹ thuật của con, vợ được bồi thường 400 triệu

Thông qua một người bạn, cô Trân phát hiện chồng tranh thủ thời gian đến đón con tại lớp mỹ thuật và hẹn hò với cô Ái.

02/12/2020 06:08

Năm 2017, cô Trân sống tại Đài Trung, Đài Loan, tình cờ quen biết giáo viên mỹ thuật là cô Ái mở lớp giảng dạy gần nhà nên đăng ký cho con theo học trong suốt nhiều năm.

Tháng 6/2020, cô Trân bất ngờ nhận được tin nhắn gửi nhầm của chồng trên ứng dụng chat chit LINE, nội dung tin nhắn như sau: 'Anh thật lòng không thể sống cùng người phụ nữ mà anh không yêu thương, mối quan hệ của anh và vợ giống như là người bạn cùng phòng hay thậm chí là người xa lạ. Em có biết mỗi ngày anh trở về nhà đều cảm thấy rất đau khổ không?'.

Kể từ thời điểm vợ phát hiện tin nhắn đi lạc của chồng, mỗi ngày anh Thắng đều về nhà vào lúc 6 giờ sáng, tiếp đến anh sẽ lái xe đi làm, sau đó anh đón con về nhà lúc 5 giờ chiều và anh sẽ qua đêm bên ngoài.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thông qua một người bạn, cô Trân phát hiện chồng tranh thủ thời gian đến đón con tại lớp mỹ thuật và hẹn hò với cô Ái. Kể cả khi con của hai người không đến lớp, anh Thắng vẫn thường xuyên ra vào lớp mỹ thuật của cô Ái. 

Điều khiến người vợ cảm thấy phẫn nộ là lớp mỹ thuật của cô Ái cách nhà chỉ 5 phút lái xe, cô không ngờ chồng và giáo viên mỹ thuật có thể công khai hẹn hò ngay trước mặt con của hai người. 

Chồng và 'tiểu tam' thậm chí còn ôm hôn nơi công cộng và chẳng ngại bị người quen xì xào bàn tán. Ngay cả những bức ảnh trong lớp được chụp bởi các phụ huynh khác, anh Thắng cũng không ngại xuất hiện trước mọi người để hỗ trợ cô Ái giảng dạy học sinh.

Khi cô Trân buộc tội chồng ngoại tình và kiện cặp đôi gian dâm ra tòa, anh Thắng liên tục kêu oan. Anh Thắng cho biết, kể từ năm 2013 sau khi con trai chào đời, anh Thắng luôn cảm thấy áp lực về kinh tế, tình cảm vợ chồng cũng rạn nứt do sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình. 

Ngoài công việc, anh Thắng luôn cố gắng đỡ đần việc nhà để giảm tải gánh nặng cho vợ. Tuy nhiên, anh nhận thấy rằng ngay cả khi anh cố gắng chuẩn bị bữa tối, vun vén tổ ấm nhỏ thì tình cảm vợ chồng vẫn không tốt đẹp.

Anh Thắng bắt đầu thân thiết với giáo viên mỹ thuật của con vào đầu năm 2020. Khi đó, bố của cô Ái nhập viện vì bệnh viêm phổi, cô Ái chạy ngược chạy xuôi chăm lo cho gia đình và bận rộn làm việc nên gặp áp lực rất lớn.

Anh Thắng và cô Ái đã trở thành bạn tâm giao và tâm sự nỗi khổ với nhau, đôi bên có hẹn hò nhưng chưa phát sinh quan hệ thân mật. Anh Thắng chua chát nói với thẩm phán về cuộc hôn nhân với vợ chỉ trên danh nghĩa, anh không thể ly hôn vợ nên anh mắc bệnh trầm cảm và luôn cảm thấy lo âu.

Khi ra hầu tòa, 'tiểu tam' và người chồng đều nhấn mạnh tình cảm giữa anh Thắng và vợ đã nguội lạnh từ lâu, đồng thời chỉ trích người vợ không có lý do điên tiết khi thấy anh vui vẻ bên người khác. Tuy nhiên, cô Trân đã phản bác luận điệu của 'tiểu tam' và chồng khi tung ra những bức ảnh gia đình 3 người hạnh phúc quây quần bên nhau.

Thẩm phán nhận thấy mức độ tương tác và cử chỉ của anh Thắng và cô Ái đã vượt xa mối quan hệ bạn bè bình thường, cho dù không có bằng chứng tố cáo cặp đôi gian dâm nhưng hành vi của họ đã tổn hại nghiêm trọng lòng tin trong hôn nhân của cô Trân, xâm phạm nghiêm trọng mối quan hệ vợ chồng khiến người vợ đau khổ, do đó tòa án đưa ra phán quyết yêu cầu anh Thắng và 'tiểu tam' phải bồi thường cho người vợ khoản tiền 500.000 TWD (400 triệu đồng).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều