Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng 'nghiện' game không chịu dọn nhà bị vợ dọa cho lên ngồi nóc tủ và cái kết 'đắng lòng'

Tưởng sẽ dạy cho người chồng lười biếng một bài học vì mải chơi game không chịu giúp vợ làm việc nhà nhưng ai ngờ, cuối cùng cô vợ phải 'xuống nước' dỗ dành.

Những câu chuyện, tâm sự xung quanh cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng, từ những điều hạnh phúc đến cả những lúc 'cơm chẳng lành, canh không ngọt' vẫn xuất hiện trên mạng xã hội mỗi ngày. 

Mới đây, lại thêm hình ảnh một người đàn ông cởi trần ngồi 'chình ình' trên nóc tủ vì bị vợ dọa đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Và sự thật phía sau bức ảnh ấy cũng khiến không ít người bật người vì những tình huống 'dở khóc dở cười' của các cặp đôi sau kết hôn.

Cụ thể, thấy người chồng mải chơi game không chịu giúp vợ dọn dẹp nhà cửa, cô vợ bực mình liền dọa: 'Anh có tin em cho anh lên nóc tủ ngắm gà khỏa thân không?'. Tưởng lời nói dọa dẫm của mình sẽ dạy cho ông xã một bài học nhưng người vợ lại vô cùng bất ngờ với hành động của chồng mình.

Chồng 'nghiện' game không chịu dọn nhà bị vợ dọa cho lên ngồi nóc tủ và cái kết 'đắng lòng' 0

Người chồng 'nghiện game' bị vợ dọa cho lên nóc tủ và cái kết khiến cô vợ ngậm ngùi. 

Người chồng 'nghiện game' bị vợ dọa cho lên nóc tủ và cái kết khiến cô vợ ngậm ngùi.

Thay vì bỏ điện thoại xuống giúp vợ dọn dẹp, người chồng này quyết định leo lên nóc tủ, ngồi lì trên đó thật lâu không chịu xuống. Còn cô vợ vừa bực mình, vừa phải dỗ dành 'ngon ngọt' người đàn ông 'đầu ấp tay gối' của mình.

Câu chuyện về người chồng 'nghiện game' bị vợ dọa cho lên nóc tủ ngồi sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Một số cư dân mạng thì hài hước cho rằng, các chị em không nên bắt nạt chồng để tránh việc bị 'phản dame' như cô vợ trong câu chuyện trên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đưa ra cách để giải quyết khi thấy chồng lười biếng không chịu giúp đỡ vợ làm việc vặt trong nhà. 

'Khi bạn bị vợ bắt nạt quá nhiều lần và cuối cùng quyết định thách thức lại', 'Không phải người đàn ông nào cũng sợ vợ, nhìn anh chàng kia như một minh chứng đi', 'Ai bảo cô vợ thách thức trước nên ông chồng chơi lớn luôn', 'Dọa làm gì để rồi lại phải dỗ',... là những bình luận hài hước từ dân mạng.

Chàng trai trốn vợ đi đá gà... 

Chàng trai trốn vợ đi đá gà...

... hay anh chàng phải ngủ nhà vệ sinh vì say bia đều bị các cô vợ 'trừng phạt' thích đáng khiến hội chị em 'rần rần' ủng hộ. 

... hay anh chàng phải ngủ nhà vệ sinh vì say bia đều bị các cô vợ 'trừng phạt' thích đáng khiến hội chị em 'rần rần' ủng hộ.

Tuy nhiên, nhiều người lên tiếng bênh vực cô vợ, cho rằng người đàn ông cần biết san sẻ việc gia đình với vợ thay vì chỉ biết cắm mặt chơi game như người chồng kia. Bởi ai cũng có những công việc riêng như nhau, đều bận rộn vất vả, nhất là khi đã lập gia đình thì cần hạn chế lại những sở thích, thói quen trước đó của bản thân. Giữa các cặp đôi phải có sự đồng cảm và thấu hiểu thì hôn nhân mới bền vững.

Giúp Tiin sửa lỗi