Cưới chưa được 1 tháng, chồng đã dẫn nhân tình về nhà vụng trộm, đến khi ly thân còn nhắn tin muốn làm 'bạn tình' với vợ

Trong thời gian ly thân, anh Chiêm nhắn tin cho vợ với nội dung mời gọi làm 'bạn tình'.

11/01/2021 12:09

Anh Chiêm sống tại Đài Trung, Đài Loan, kết hôn với cô Trịnh vào ngày 26/2/2019. Cặp đôi mới cưới chưa đến 1 tháng thì cô Trịnh bất ngờ phát hiện chồng dẫn nhân tình về nhà thân mật.

Sự việc xảy ra vào ngày 23/3/2019, vào lúc 11h tối khi cô Trịnh về đến nhà thì phát hiện có một đôi giày của phụ nữ ở trước cửa. Hơn nữa, cửa phòng ngủ khóa trái khiến cô nảy sinh hoài nghi về sự chung thủy của người chồng mới cưới. Do đó, cô Trịnh đã lấy điện thoại ra ghi âm và tìm kiếm bằng chứng ngoại tình.

Ngay sau đó, anh Chiêm bất ngờ mở cửa phòng ngủ thì phát hiện vợ đang cầm điện thoại ghi hình, cô Trịnh cũng tận mắt nhìn thấy nhân tình của chồng là cô Tạ đang nằm ngả ngớn trong phòng ngủ của hai người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người chồng ngay lập tức giật điện thoại của vợ và ra tay đánh đập khiến cô Trịnh thương tích đầy mình. 

Cô Trịnh đau khổ khi chứng kiến chồng ngoại tình và ra tay bạo hành nên kiên quyết đệ đơn ly hôn vào ngày 26/3/2019. Sau đó 5 ngày, trong thời gian ly thân, anh Chiêm nhắn tin cho vợ với nội dung mời gọi làm 'bạn tình' như sau:

'Lâu rồi anh không thân mật với em'.

'Em muốn thân mật với anh không?'.

Cô Trịnh không thể chịu nổi gã chồng quấy rối nên lập tức từ chối lời mời gọi làm 'bạn tình'. Nào ngờ, anh Chiêm vẫn không buông tha và liên tục nhắn tin:

'Em cũng muốn đúng không? Hãy thừa nhận đi'.

'Anh nhớ về khoảnh khắc sung sướng khi ở bên em'.

Cô Trịnh sau đó đã đâm đơn kiện anh Chiêm ra tòa, cáo buộc chồng và 'tiểu tam' xâm phạm chế độ hôn nhân. Phần dân sự yêu cầu bồi thường 250.000 NDT (890 triệu VND) về thương tích bạo hành, phần quấy rối yêu cầu bồi thường thêm 250.000 NDT, tổng cộng 500.000 NDT (1,7 tỷ VND).

Trong quá trình xét xử của Tòa án Đài Trung, anh Chiêm phủ nhận tội bạo hành, đồng thời chỉ ra anh và cô Tạ xuất hiện trong phòng ngủ nhưng áo quần đôi bên đều chỉnh tề, khi vợ lao vào cắn chồng nên anh ta mới ra tay chống cự và vô tình khiến vợ bị thương.

Về phần quấy rối, anh Chiêm phản bác cho rằng vợ chỉ chụp màn hình cuộc đối thoại có lợi cho bản thân và vu khống vợ sớm đã qua lại với người đàn ông khác.

'Tiểu tam' cũng lên tiếng trình bày về thời điểm xuất hiện trong phòng ngủ của anh Chiêm là vì quét dọn phòng ngủ và nhà vệ sinh, áo quần của hai người khi đó đều ngay ngắn nên không có chuyện qua lại với đàn ông đã có gia đình.

Thẩm phán nhận định trước đó anh Chiêm đã thú nhận bạo hành vợ trước công tố viên, hơn nữa anh Chiêm còn 'chung giường, chung gối' với cô Tạ ngay trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Điều này cho thấy đôi bên đã vượt qua mối quan hệ nam nữ bình thường nên thật khó để chấp nhận những lập luận của bị cáo.

Do đó, cô Trịnh đòi bồi thường về hành vi xâm phạm chế độ hôn là có cơ sở nên tuyên phạt anh Chiêm và 'tiểu tam' bồi thường cho người vợ 250.000 NDT (890 triệu VND).

Về phần quấy rối tình dục, thẩm phán chỉ ra rằng anh Chiêm khẳng định vợ qua lại với người đàn ông khác, nhưng điều này là không đủ để biện minh cho hành vi quấy rối mời gọi vợ làm 'bạn tình' trong thời gian ly thân.

Ngoài ra, cô Trịnh cung cấp bằng chứng là ảnh chụp màn hình đối thoại với anh Chiêm trong thời gian ly thân nên điều này được xem là bằng chứng thép. Do đó, tòa án quyết định phạt anh Chiêm phải bồi thường thêm cho vợ số tiền là 250.000 NDT (890 triệu VND). Tổng hợp 2 mức bồi thường là 500.000 NDT (1,7 tỷ VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều