Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngoại tình tại công ty khiến vợ đồng nghiệp trầm cảm, 'Tuesday' bị kiện ra tòa và nhận 'trái đắng'

Công việc của người vợ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cô bị cắt giảm lương, thậm chí sếp yêu cầu cô nghỉ việc trong vòng 3 tháng để điều trị tâm lý.

Câu chuyện nói về người đàn ông tên Cửu sống tại Cao Hùng, Đài Loan, vụng trộm với một nữ đồng nghiệp trên công ty tên là Tịnh. Vào tháng 5/2018, cô Tịnh biết rõ anh Cửu đã có gia đình nhưng vẫn đến khách sạn quan hệ.

Khi biết chồng vụng trộm với nữ đồng nghiệp, người vợ rơi vào trạng thái mất ngủ và mắc bệnh trầm cảm. Trong vòng 1 năm, người vợ phải đến khoa thần kinh điều trị khoảng 22 lần.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Công việc của người vợ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cô bị cắt giảm lương, thậm chí sếp yêu cầu nghỉ việc trong vòng 3 tháng để điều trị tâm lý. Do đó, vợ của anh Cửu quyết tâm kiện 'tiểu tam' ra tòa để đòi lại công bằng cho bản thân.

Ngày hầu tòa, 'Tuesday' thừa nhận lỗi lầm khi chen chân vào cuộc hôn nhân của vợ chồng anh Cửu. Tuy nhiên, cô này liên tục chế nhạo người vợ đã dung túng cho chồng, không truy cứu trách nhiệm của người chồng.

Tòa án xem xét sự việc nhận thấy vợ của anh Cửu gặp chấn thương tâm lý nghiêm trọng. Do đó, tòa tuyên án giam giữ cô Tịnh 3 tháng tù giam và bồi thường cho 'chính thất' là 100.000TWD (khoảng 76 triệu đồng).

Giúp Tiin sửa lỗi