Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng người ta đã mua ô tô làm quà tặng vợ, 20/10 để đây nhắc nhẹ cái thôi!

Cách ngày Phụ nữ Việt Nam cả chục ngày mà anh chồng 'nhà người ta' đã mua hẳn ô tô để tặng vợ. Nhìn video chăm sóc tận tình chu đáo thế kia, không ít các chị em phải 'tag nhẹ' chồng mình vào 'dằn mặt'.

Sự quan tâm, chăm sóc tận tình của người chồng dành cho vợ luôn khiến bao phụ nữ nhìn vào đều ngưỡng mộ không thôi. Và chẳng có một cô vợ nào là không muốn chồng mình tặng quà, đặc biệt là quà vào những dịp lễ lớn, cứ nghĩ chồng mà lãng mạn, chu đáo như vậy thì ai mà chẳng mát lòng, mát dạ phải không?

Mới đây, các chị em phụ nữ đang cảm thấy ghen tị quá đỗi với cô vợ của anh chồng có tên Đ.P.K. Nói là 'chồng nhà người ta' cũng chẳng sai khi làm những hành động lãng mạn, đáng yêu vô cùng. Anh chồng này giả bộ dẫn vợ đi thăm quan cửa hàng xe ô tô, xem ý vợ ưng ý cái nào đến nỗi cô vợ còn bảo: 'Khi nào 2 vợ chồng mình mua con này cũng được'.

Chồng nhà người ta mua xe tặng vợ. Nguồn: FBNV.

Ngay lập tức sau đó, anh chồng nói với nhân viên cửa hàng: 'Anh ra lấy con này giúp em' còn cô vợ thì vẫn mân mê chiếc xe. Đến lúc nhân viên ra đưa bó hoa, anh chồng cười ầm lên, cô vợ mới hiểu ra chuyện gì và rơi nước mắt vì cảm động.

Chưa dừng lại ở đó, anh chồng còn để hẳn chiếc điện thoại Iphone X phiên bản mới nhất vào xe để tặng vợ. Trong khi cô vợ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác thì anh chồng nói: 'Vợ thích nó bao nhiêu lâu nay rồi đúng không vợ'. Cô vợ còn liên tục hỏi lại: 'Thật hay đùa vậy. Vậy còn cái xe này'… khiến người nhân viên đứng ngoài phải thốt lên: 'Hai vợ chồng hạnh phúc quá'.

Tặng vợ chiếc xe.

Tặng vợ chiếc xe.

Còn tặng vợ cả chiếc điện thoại mới nhất.

Còn tặng vợ cả chiếc điện thoại mới nhất.

Vợ chồng ôm nhau ngay sau đó.

Vợ chồng ôm nhau ngay sau đó.

Video 'chồng nhà người ta' mua xe tặng vợ thu hút gần 600 nghìn lượt xem, 7,2 nghìn lượt thích và gần 6 nghìn lượt chia sẻ. Bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ 2 vợ chồng thì không ít các chị em phụ nữ 'tag nhẹ' chồng mình để 'dằn mặt' cho ngày 20/10 sắp tới.

'Nhìn chồng họ vừa đẹp trai, vừa ga lăng hết cỡ. Trời ơi mua hẳn cái xe to đùng ra mà vợ không biết tí gì. Chắc là cũng có nhiều quỹ đen rồi. Nhưng mà nhìn 2 vợ chồng ôm nhau mà cảm động thật', Đào Nga bình luận.

'Chả cần chồng mua cho những thứ cao sang thế này, chỉ cần trong ngày lễ, anh ấy tặng mình một món quà nhỏ, đưa đi ăn, đi chơi là mình vui lắm rồi. Chỉ sợ là ngày đó chồng mình đi công tác thì chỉ biết ở nhà gato với mọi người thôi', tài khoản T.Y bình luận.

>>>XEM THÊM:  Hé lộ manh mối về màn tặng vợ thẻ ATM 20 tỷ của anh chồng Bắc Ninh đang khiến chị em trên MXH 'bấn loạn'

Giúp Tiin sửa lỗi