Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng phát hiện ngoại tình, 1 năm không nói chuyện, người vợ trách móc: 'Ngày xưa bảo yêu thương, giờ lại thay đổi'

Chia sẻ của một người vợ lập tức bị  dân tình phản đối, nhiều người đề nghị cô xem lại bản thân trước khi trách móc chồng của mình.

Trong nhóm kín, người vợ tên H.T kể rằng hơn một năm nay cô bị chồng ghẻ lạnh, không nói chuyện một câu nào. Người vợ kể trước đó 1 năm, chồng phát hiện cô ngoại tình rồi đùng đùng đòi li hôn. Bị chồng phát giác có nhân tình, người vợ không cảm thấy hối hận mà còn cho rằng bản thân đã bị chồng ngược đãi khi 'chiến tranh lạnh' hơn 1 năm, đòi li hôn dù cô không phạm sai lầm nào sau đó nữa.

Người vợ nói rằng cô không ngờ chồng mình là người bạc bẽo, bởi trước khi đến với nhau anh đã hứa sẽ yêu thương trọn đời, không bao giờ thay đổi. 'Vậy mà giờ anh ấy đối xử với em bạc bão vậy, đàn ông là người dễ thay đổi vậy hả các chị?'. Câu nói khiến cho dân tình dậy sóng và dù là nhóm bảo vệ các bà mẹ bỉm sữa nhưng bên dưới dòng status này, người vợ đã nhận lại hàng loạt chỉ trích.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cho rằng T. đã không trọn vẹn khi làm vợ, bị chồng phát hiện ngoại tình nhưng thay vì hối lỗi và cố gắng vun vén mái ấm để sửa chữa, các cô gái khác lên án đây là 'vừa ăn cắp vừa la làng'.

'Em đọc status của chị mà em tức giùm chồng chị luôn á, em không hiểu chị trơ trẽn thật hay đùa nhưng chẳng có lỗi lầm nào khó tha thứ bằng chuyện ngoại tình. Chị thử là chồng chị, biết anh ta ngoại tình với người khác, xem chị có sụp đổ không?' – một thành viên bình luận.

Có ý kiến cho rằng cách xử lý của người chồng cho thấy anh vẫn còn tôn trọng và thương vợ, bởi 'nếu bạc bẽo như chị nói, anh ấy đã đuổi chị ra khỏi nhà rồi, đừng nói là không nói chuyện 1 năm'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

'Bớt hoang tưởng đi, anh ta chưa đá chị ra đường là may rồi, ở đó là đòi hỏi phải nói chuyện. Gặp người khác, người ta đã trả chịu về nơi sản xuất, lúc đó không chỉ bản thân xấu hổ mà bố mẹ cũng không biết làm sao mà sống nữa'.

'Nghĩ sao bản thân đi phản bội mà đòi hỏi chồng phải đối xử tốt với mình. Tôi cũng là phụ nữ mà nghe chị kể tôi còn không chấp nhận được. Khi bên nhân tình, chị có nghĩ đến chồng con hay không?'.

'Thay đổi cái gì? Trọn đời cái gì? Đấy là khi cả hai cùng vun vén, chung thủy. Hết lòng với nhau chưa chắc lời thề hẹn sông hẹn bể đã thành. Đây ngoại tình còn muốn trách chồng bạc bẽo, rơi não rồi!'.

Giúp Tiin sửa lỗi