Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng tên Nghĩa, vợ tên Trang tổ chức đám cưới sợ bị chúc Nghĩa Trang hạnh phúc

Câu chuyện về 'anh nhà tên Nghĩa, em tên Trang' được một cô gái có nick name Trang Tây chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút gần 5000 lượt quan tâm, chia sẻ của các facebooker.

Trang Tây tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 1992 đang quản lý spa của mình tại Hà Nội. Còn bạn trai của cô tên Đỗ Trọng Nghĩa nhỏ hơn Thùy Trang một tuổi, hiện đang làm tại một quán bar. Được biết Nghĩa và Trang quen nhau qua mạng xã hội.

Cô nàng  chia sẻ: 'Chuyện lạ có thật đây ạ. Đúng là cái duyên cái số nó vồ lấy nhau không đỡ kịp các bà ạ.  Anh nhà tên Nghĩa, em tên Trang ghép dô ra gì các bà tự ghép nhé. Về nhà ra mắt phụ huynh hỏi con tên gì 'dạ con tên Trang' phụ huynh cười bảo hai đứa khéo chọn nhau'.

Đoạn chia sẻ của của Trang Tây trên mạng xã hội 

Đoạn chia sẻ của của Trang Tây trên mạng xã hội

Trang tâm sự: 'Cả hai quen nhau hơn nửa năm, hai bên gia đình cũng tính chuyện cưới xin nhưng mà tên hai đứa ghép lại với nhau kì quá, không lẽ người ta chúc Nghĩa Trang hạnh phúc'.

Chân dung cô gái tên Trang xinh đẹp 

Chân dung cô gái tên Trang xinh đẹp

và anh người yêu tên Nghĩa quê ở Nam Định 

và anh người yêu tên Nghĩa quê ở Nam Định

Sắp tới Thùy Trang và Trọng Nghĩa sẽ làm theo lời bố chồng tương lai lên chùa đổi tên và thay đổi tên trong giấy tờ. 'Bố anh thì bảo cưới phải đổi tên, chứ ai lại đám cưới Nghĩa Trang, bố nói tên không phong thuỷ... Đúng là cả đời em không nghĩ em lại yêu người tên Nghĩa đâu'.

Cặp đôi quen nhau qua mạng và đang chuẩn bị tiến tới hôn nhân 

Cặp đôi quen nhau qua mạng và đang chuẩn bị tiến tới hôn nhân

Câu chuyện này thu hút nhiều bình luận thú vị và hài hước từ các thành viên của diễn đàn. Bạn Trần Hải bình luận: 'Anh chị bạn mình tên Lâm Chung đây ạ! Còn bạn mình tên Nghĩa cũng yêu người tên Trang luôn'. Hay chị Đồng Hương Thắm viết: 'Chỗ em có ông tên Hậu lấy bà tên Sự'.

Còn thành viên Tống Ngọc Dương thì an ủi rằng: 'Chị ơi đừng nghĩ ngợi gì, chồng chị tên Nghĩa nghĩa là một người sống rất có ý nghĩa. Còn chị là Trang nghĩa là trước khi cưới chị là một trang giấy trắng nên chồng chị tên Nghĩa mới lấy một người tên Trang để cho cuộc đời thêm ý nghĩa đó'.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi