Tiin.vn trên Facebook

Chồng thường xuyên đến quán cà phê quen khiến vợ tưởng nhầm

Từ cảm xúc nghi ngờ, bực bội vì nghĩ chồng không chung thủy, người vợ hoàn toàn bất ngờ khi biết lý do chồng thường xuyên 'trốn nhà' ra quán café.

Câu chuyện cười ra nước mắt đằng sau mâu thuẫn của một cặp vợ chồng trẻ mới đây được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý.

Chồng thường xuyên đến quán cà phê quen khiến vợ tưởng nhầm 0

Chẳng là chị T phát hiện ra chồng mình thường xuyên đến một quán café quen. Dù công việc của anh rất bận rộn nhưng mỗi tuần đều đến quán này 3-4 lần vào buổi tối. Có lần chị đi qua thì thấy đúng là anh đang ở quán cà phê đó thật. 

Quán này cũng không gần nhà, không tiện đường gần nơi làm, nên chị thấy thắc mắc là có phải vì quán có cafe ngon không mà anh cứ phải 'đóng họ' dài dài ở đó. Anh bảo là không phải vì anh cũng không nghiện cà phê đến thế.

Chị để ý thì anh cũng không phải là hẹn gặp đối tác hay bàn chuyện làm ăn gì nhiều vì đặc thù công việc của anh chủ  yếu làm việc với bên Mỹ, bên Anh, toàn họp hành qua máy tính với điện thoại. Mà không phải gặp khách hàng thì ra quán suốt để làm gì. 

Chồng thường xuyên 'trốn nhà' ra quán cafe khiến vợ nghi ngờ.

Chồng thường xuyên 'trốn nhà' ra quán cafe khiến vợ nghi ngờ.

Nghi ngờ chồng giấu bí mật bên ngoài trong khi vợ vừa đi làm, vừa chăm con nhỏ, chị quyết tâm theo dõi nhằm bắt quả tang cho chồng khỏi chối cãi. Đợi chồng rời khỏi nhà, chị ngay lập tức nhờ giúp việc trông con để đi theo. Địa điểm anh tới vẫn đúng là quán cà phê quen thuộc. Chị chờ ở ngoài 30 phút, rồi 1 tiếng vẫn thấy anh tập trung làm việc trên máy tính, lại ngồi ngay ngoài cửa quán rất dễ quan sát, không có biểu hiện nào đáng nghi ngờ.

Không nhịn được nữa, chị đành xuất hiện và hỏi thẳng. Bất ngờ được sự xuất hiện của vợ nhưng anh cũng tỏ ra khá bình tĩnh trước câu hỏi. Anh còn ân cần giải thích với vợ lý do và nhờ cả nhân viên tại quán café xác nhận sự thật.

Vì ở nhà, các con nô đùa ồn ào, phòng làm việc ở tầng 3, wifi yếu, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc nên người chồng mới quyết định 'trốn nhà' ra quán café.

Nhân viên quán cũng xác nhận và còn cho biết thêm, vì quán này không gian rộng nên anh chủ mới cho lắp đặt thêm các thiết bị Home Wifi giúp phủ sóng wifi mọi ngóc ngách, tốc độ đường truyền luôn tốt nên quả thực giờ cũng có nhiều khách hàng đến đây ngồi làm việc cả ngày như trường hợp của anh.

Sau khi nghe xong lời giải thích, chị mới vỡ lẽ, ngượng ngùng xin lỗi vì bấy lâu nay đã nghi ngờ nhầm. Trước khi về, chị bảo anh là có lẽ nhà mình cũng nên lắp thêm Home Wifi phủ sóng cả 3 tầng nhà, anh đỡ phải vất vả đi lại, có thêm thời gian nghỉ ngơi với vợ con. 

Homewifi của Viettel là bộ thiết bị khuếch đại tín hiệu wifi, có khả năng phủ sóng wifi đến toàn bộ góc trong căn nhà, quán cafe.

Các thiết bị HomeWifi không dây, sử dụng chung 1 ID và mật khẩu, không cần đi dây hoặc lắp đặt phức tạp, giúp bạn xem video 4K/ HD, chơi game, livestream, video call không bị giật lag.

Hotline tư vấn: 1800.8168 hoặc đăng ký ngay tại: http://homewifiviettel.vn/

Góp ý cho Tiin