Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng trẻ chửi mẹ, đánh vợ, bênh người tình khi bị bắt quả tang 'vụng trộm' ngay tại nhà

Không những lấy quần áo của vợ, trộm tiền học của con đem đi cho nhân tình, T.C còn chửi mẹ, đánh vợ để bênh bồ khi bị bắt quả tang.

Hôm qua (18/10), sự việc một người chồng trẻ dẫn bồ nhí về nhà sau đó ngang nhiên thách thức vợ và mẹ đẻ để bênh vực người tình, được đăng tải trên một trang diễn đàn lớn đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Theo đó, nam chính trong sự việc có tên T.C (sống tại Hà Nội) đã bị chính vợ mình đăng tải clip và hình ảnh lên facebook 'bóc phốt'. Theo như chia sẻ thì T.C không những đánh em dâu của vợ, lấy quần áo vợ đem đi cho nhân tình mà còn lấy trộm cả khoản tiền đóng học của con gái đang học lớp 1 để mang đi hẹn hò với bồ nhí. Thậm chí, người này còn ngang nhiên đưa nhân tình về ngủ tại nhà, sau khi bị bắt quả tang thì thản nhiên chửi mẹ ruột, đánh vợ nhằm bênh vực và bảo vệ người tình.

 

Người đàn ông mặt áo vàng bị mẹ mắng chửi khi đưa bồ nhí về nhà 'vụng trộm'

 

T.C và bồ nhí

 

Cô gái được T.C đưa về nhà 'vụng trộm'

Và để chứng minh độ chính xác của câu chuyện, vợ của T.C đã đăng tải ảnh chụp màn hình hội thoại anh này chửi bới, thách thức cô động vào người cô gái kia. Kèm theo đó là một đoạn video, trong video T.C mặc áo vàng, quần đen đang ngồi cùng nhân tình tại nhà nghe những lời giáo huấn từ mẹ ruột. Thế nhưng người đàn ông này không hề tỏ ra hối lỗi mà liên tục cãi nhau đôi co và dùng những lời lẽ hết sức tục tĩu để đối đáp lại chính mẹ mình.

 

Đoạn trò chuyện giữa T.C và vợ, trong đó người đàn ông này cấm vợ không được đụng chạm đến bồ

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước câu chuyện trên. Đa số mọi người đều lên án gay gắt hành động được cho là bất hiếu, thiếu giáo dục và rất vô văn hóa của T.C.

Chia sẻ với chúng tôi, T.C cho biết anh không quan tâm tới những ý kiến chỉ trích từ phía cộng đồng mạng bởi mọi chuyện được lan tỏa có phần không đúng sự thật.

 

T.C - nam chính trong sự việc

T.C trần tình: 'Sự thật là mình và vợ đã ly thân và đang trong thời gian chờ quyết định ly dị. Xét về mặt tình cảm thì chẳng còn gì để nói, cũng chẳng còn gì liên quan tới nhau. Nói theo status vợ mình đăng thì có phần hơi quá rồi. Chuyện chúng mình ly thân cũng do nhiều nguyên nhân, mình không phải đổ lỗi nhưng chính xác là tính cách trẻ con và không hiểu chuyện của cô ấy là nguyên nhân chính. Hiện tại thì cuộc sống của mình chẳng có gì đảo lộn, ai nói gì cứ nói, mình chỉ cần im lặng thôi'.

* Xem thêm video: Mẹ chồng đánh con dâu ngoại tình ngay tại phòng trọ

Giúp Tiin sửa lỗi