Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng vũ phu đánh vợ 'sấp ngửa' ngay giữa phố, mặc con gái gào khóc van xin

Dù chưa xác định rõ liệu người vợ đã phạm sai lầm nặng tới mức độ nào nhưng chứng kiến cách người chồng hung hăng giữ lại tát, đấm túi bụi đến mức chị này máu me chảy bê bết trên mặt đã ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Một đoạn video ngắn cùng những hình ảnh về một vụ việc chồng đánh vợ vừa được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội vào chiều nay (13/6) đang khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Trong video, người đàn ông mặc áo phông sẫm màu, sơ-vin lịch sự nhưng lại có hành vi hành hung vợ một cách dã man ngay bên vỉa hè, trước sự chứng kiến của rất đông người đi đường và đặc biệt là bên cạnh còn có cô con gái nhỏ đang gào khóc. Theo thông tin được chia sẻ thì sự việc xảy ra vào chiều 12/6 trên phố Xã Đàn (Hà Nội).

Dù chưa xác định rõ được liệu người vợ này đã phạm sai lầm nặng tới mức độ nào nhưng chứng kiến cách người chồng hung hăng giữ lại tát, đấm túi bụi đến mức chị này máu me chảy bê bết trên mặt đã ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Sự việc chồng đánh vợ đến chảy máu bê bết ngay trên phố đang khiến rất nhiều người bức xúc

Tài khoản Minh Nhật Phạm tỏ ra vô cùng bức xúc: 'Không còn lời nào để nói. Đánh vợ trước mặt con, đánh ngoài đường trước mặt bao nhiêu người. Vợ chồng có lúc cãi vã đánh chửi nhau, nhưng hành động này thật đáng lên án khi đánh vợ ngoài đường đau như thế. Đã vậy còn to như con trâu đánh vợ xem mà thấy bực'.

Đứng trên góc độ của người vợ, tài khoản Bùi Tùng Định nói: 'Tôi mà là cô vợ tôi không cần gì nữa… Chưa biết làm gì, đúng hay sai nhưng bố mẹ người ta nuôi bao nhiêu năm trời còn chưa tới mức đánh thế, đằng này không yêu thương, chăm sóc đã là hèn rồi, mà còn đánh vậy nữa'.

Ngoài ra, phần nhiều ý kiến đều tập trung chú ý và tỏ ra thương cảm với đứa trẻ khi phải chứng kiến cảnh bố mẹ đánh nhau giữa đường giữa chợ. Tài khoản Cao Quỳnh Lê bày tỏ: 'Thương đứa bé. Chứng kiến cảnh này tâm lý chắc sợ và hoảng loạn. Đáng nhẽ có gì về nhà bảo nhau, dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề, thật là...'.

Đồng quan điểm, nickname Trần Thị Ánh Hạnh viết: 'Nhìn thương cô vợ 1 thì thương đứa con 10. Bố mẹ đánh nhau thì chớ, đây trước mặt con cái mà cứ vả vợ, đánh vợ tới số thì thôi thua. Cao to đẹp trai cũng chẳng làm gì.'

Giúp Tiin sửa lỗi